สโบเบ็ต สมัครฮอลิเดย์พาเลซ ฟุตบอลดังที่ได้รับการบันทึกไว้

สโบเบ็ต ฟุตบอลดังที่ได้รับการบันทึกไว้โดยผู้แสดงความเห็น (และโดยผู้ให้ความเห็น MHR) ดูเหมือนจะมีสคริปต์และซ้อมขับรถเปิด นอกจากนี้พวกเขาดูเหมือนจะเล่นครึ่งแรกเหมือนเกมจริงแทนที่จะเป็นโอกาสที่จะได้รับตัวแทนในสถานการณ์การต่อสู้แบบสดๆ ตัวอย่างเช่นให้สังเกตการเอารัดเอาเปรียบที่ซ้ำของ Jennings / Bly ไม่ตรงกัน; มีหลายครั้งที่บทละครเกือบครึ่งเดินไปหาเจนนิงส์ (เพราะฉันแน่ใจว่าคุณจำได้ดี)

พวกเขารู้แล้วจากประสบการณ์ที่ผ่านมาว่าเจนนิงส์สามารถเอาชนะ Bly ในเส้นทางผ่านระยะสั้นได้เนื่องจากความแตกต่างของขนาดดังนั้นจึงไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาต้องการจริงๆที่จะวิ่งซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่พวกเขาก็ทำเช่นนั้นโดยระบุว่าเป้าหมายไม่ได้ค้นพบ “สิ่งที่ได้ผล” มากเท่ากับสร้างไดรฟ์ที่ประสบความสำเร็จ

ในตอนแรกมันดูแปลก ๆ นิดหน่อยที่พวกเขาวางคุณค่าไว้มากมายในการขับเคลื่อนความสำเร็จซึ่งพวกเขาต้องเสียสละเวลาการทดลองเท่าที่พวกเขาทำ สโบเบ็ต ได้รับมันเป็นเกมอุ่นเครื่องครั้งที่ 3 แต่มันยังคงเป็นเกมจริง แต่แล้วฉันก็จำได้สามสิ่ง: 1) พวกเขาถูก drubbed โดยซานฟรานซิสโกสัปดาห์ที่แล้ว; 2) Rodgers เป็นผู้เริ่มต้นเต็มเวลาสำหรับปีแรกของเขา 3) ความบ้าคลั่งทำให้เกิดความฟุ้งซ่านและทำให้ทีมกลับมาอย่างไม่ต้องสงสัย

จากสามข้อนี้ฉันคิดว่า Packers รู้สึกว่าพวกเขาต้องการกำลังใจในการทำงานมากกว่าที่พวกเขาต้องการที่จะรีดบทละครและการก่อตัว พวกเขารู้ว่าละครบางเรื่องที่ใช้งานได้ ( โดยเฉพาะ การใช้ประโยชน์จาก Bly) ดังนั้นพวกเขาจึงเล่นเพื่อเดิมพันที่แน่นอน เมื่อพวกเขาตรวจสอบเกมกับทีมพวกเขามีข้อดีหลายอย่างที่พวกเขาสามารถพูดคุยได้ ที่จะช่วยให้พวกเขาโน้มน้าวทีมพวกเขา

ฉันคิดว่ามันฟังดูเหมือนเป็นการประเมินที่ยุติธรรมและอาจเป็นการย้ายที่ถูกต้องสำหรับ Packers เนื่องจาก Broncos ทำการทดลองมากกว่านี้ในครึ่งแรกฉันคิดว่าทีมของเราเล่นกันอย่างน้อยก็เท่ากับ ฉันสนใจที่จะทราบ (ถ้ามีคนดู GB ในฤดูกาลก่อนหน้านี้ฉันจะไม่สามารถทำได้) ถ้า Packers ยังคงแนวโน้มเดิมหรือถ้าพวกเขาเตรียมการสำหรับฤดูกาลปกติ

1. ความผิดของทีมแรกทำได้ดีขึ้น 17 คะแนนในสามไดรฟ์รวมถึงไดรฟ์ TD ขนาด 1 1/2 หลา Rookie Peyton Hillis เล่นครั้งใหญ่ในวันที่ 3 เพื่อลงความผิดบางห้อง มีข้อผิดพลาดทางจิตบางอย่างที่มีโทษเป็นใบ้ มีดเริ่มช้า แต่ดูดีขึ้นในภายหลัง ความกังวลของฉันคือการเห็น QB ของคุณกำลังได้รับความนิยม มีดเอามากกว่าสิ่งที่จำเป็นในคืนนี้ Selvin Young ดูดีขึ้นและ Andre Hall ก็ทำงานได้ดี

2. การป้องกันทีมแรกดูโง่และแพ้ในบางครั้ง หน่วยนี้ยอมแพ้ทางมากเกินไปหลา เนทเว็บสเตอร์พลาดการต่อสู้ที่สำคัญซึ่งยอมแพ้อย่างน้อยห้าหลาขึ้นไป เอลวิสเป็นจุดสว่างโดดเดี่ยวกับแอรอนโรเจอร์ไล่ ฉันเห็นความกดดันเล็กน้อยที่ไม่มีต่อ Rogers และการฝึกฝนที่ผิดพลาดมากมาย พวกเขาต้องตัดสินใจก่อนเริ่มต้น MLB เราสามารถเห็นเกมการให้คะแนนสูงในตอนแรกของฤดูกาลปกติ Dre Bly คืนนี้น่าสงสาร

3. การบาดเจ็บ มีคนบาดเจ็บมากเกินไป นิ้วหัวแม่มือของ Marquand Manuel และนิ้วของ Elvis จะถูกตรวจสอบโดยทุกคน หากทีมที่สองและสามเป็นลางบอกเหตุพวกเขาควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าทีมแรกจะมีสุขภาพที่ดี

4. Patrick Ramsey ไม่ได้ดูด …. ไม่ดี คลิฟฟอร์ดโรบินสันทำทัชดาวน์ได้อย่างแน่นอนซึ่งน่าจะชนะได้ การป้องกันและความผิดของทีมที่สองนั้นไม่มีอะไรพิเศษที่จะเขียนเกี่ยวกับ แสดงไม่ดีโดยรวมจากพวกเขา มันจะอยากรู้อยากเห็นซึ่งจะถูกตัดใน 10 วันถัดไป

ฉันจะออกนอกเมืองในสุดสัปดาห์หน้าดังนั้นฉันจะไม่ประทับใจ ทุกคนจะมีการเล่นให้กับฟุตบอลของพวกเขาอาศัยอยู่ในรัฐแอริโซนา เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา แต่ฉันคิดว่าเราอาจตัดสินใจถูกต้องแล้วที่จะปล่อยเขาไป ฉันกำลังดูเกม Titans / Falcons ใน NFL Network และเขาพลาดสนาม 33 หลา FG ฉันไม่คิดว่าเขามีความสามารถอีกต่อไป สถิติของเขาไม่น่าประทับใจจากฤดูกาล นอกจากนี้ฉันกำลังอ่านรีวิวเกมจาก NFL.com และฉันสังเกตเห็นความจริงข้อนี้

บางทีมันอาจจะไม่มีอะไรและฉันแน่ใจว่าโค้ชต้องการให้โอทีในเกมอุ่นเครื่อง แต่มันก็น่าสงสัยสำหรับฉัน โปรดระเบิดฉัน แต่ฉันอยากจะพูดถึงมัน และอย่าเข้าใจฉันผิด Jason เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม แต่ไม่มีใครอยู่ได้ตลอดกาล

วันนี้เมอร์ริแมนประกาศว่าทั้งน้ำตาทั้ง ACL และ PCL แม้ว่าหลังจากพูดกับเขาโดยตรงนอร์ฟก็คิดว่าเขาจะเปิดสนามในวันนั้น ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามการดูข้อมูลสำรองอย่างรวดเร็วตามที่ Styg50 แนะนำเป็นความคิดที่ดี

ทัคเกอร์เป็น FA ที่ไม่ได้ลงชื่อจาก Wake Forrest ผู้เล่นฝ่ายรับจบในวิทยาลัย สมัครฮอลิเดย์พาเลซ แต่มีขนาดเล็กเกินไปที่จะเล่นใน NFL เร็วมากการเปลี่ยนไปใช้ OLB นั้นค่อนข้างพร้อมสำหรับเขา เมื่อเมอร์ริแมนลงไปในเกมไททันส์ทักเคอร์ก็เต็มไปด้วยการบุก เขามีเกมหนึ่งในเกมที่ทุกอย่างดำเนินไปอย่างถูกต้องเขาได้รับเครดิต 3.5 กระสอบโหม่งเดี่ยว 3 ครั้งและมีอาการงุ่มง่ามที่ทำให้เขาฟื้นสภาพ TD การสำรองข้อมูลให้ Merriman ทำให้เขาได้รับฉายา ‘ไฟฉาย’

เมื่อเมอร์ริแมนเข้าและออกจากค่ายฝึกอบรมนี้เขาได้เห็นเวลามากมายในการป้องกันสายแรก เขาไม่ใช่เมอร์ริแมน แต่เขาเป็นนักกีฬาที่มีพรสวรรค์มากคนหนึ่ง ในฤดูกาลที่ผ่านมาเขามีห้าโหม่งและกระสอบหนึ่งที่รวมถึงการบังคับคลำหาเซนต์หลุยส์ QB M. Bulger บัลเกอร์ซ้ายและ didn ‘ ไม่กลับมา แต่ก็ใช้ได้ในที่สุด มีความตึงเครียดในแง่ของปัญหาการบาดเจ็บในปีที่ผ่านมา ทักเคอร์ก็บังคับให้โยนของคาวบอยสำรอง QB นำไปสู่การเลือก Jammer เขาทำสิ่งนี้ในขณะที่เล่นในโครงการวานิลลาในฤดูกาลนี้

Marques อาจจะเห็นเวลาถ้า Merriman ออกไปสำหรับฤดูกาล เห็นได้ชัดว่านักกีฬาเขาสามารถพลิกกลับในแผ่นเต็ม ดูเหมือนว่าเขาจะไม่มีความสามารถเหมือนกันที่จะส่งผลกระทบต่อการเล่นของทักเกอร์ แต่เขาก็มีประสบการณ์มากกว่านี้ แฮร์ริสเป็นเอเย่นต์อิสระอีกร่างที่โบลต์หยิบขึ้นมาในปี 05 จากยูทาห์ เขาเป็นนักเล่นแทร็คที่ยอดเยี่ยมในทีมพิเศษและแม้ในขณะที่แบ็คอัพสำรองได้ทะลุถึง 5.5 กระสอบในการเล่นที่ จำกัด มากในช่วงสามปีที่ผ่านมา

ในขณะที่เขามีระเบิดที่จะเข้าไปใน QB ในบางครั้งเขาค่อนข้างชั่งน้ำหนักที่ 245 แฮร์ริสเป็นเพียงหนึ่งในเกมอุ่นเครื่องในปีนี้เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ (เอ็นร้อยหวายฉันคิดว่า) เขายังขึ้นอยู่กับหน้าที่พิเศษของทีมพวกเขามีแนวโน้มที่จะใช้ทักเกอร์เพื่อเติมที่ตำแหน่ง OLB ก่อน

อย่าเข้าใจฉันผิด Merriman เป็นเหมือนแมวป่าในการป้องกันเขาไปเล่นกับทุกอย่างที่เขามีและมีความสามารถและความเร็วในการสร้างละครที่กรามหล่นและยังมีความสามารถพอที่จะพลิกเกม สมัครฮอลิเดย์พาเลซ ถึงกระนั้นผู้ชาร์จก็ลึกกว่าผู้เล่นตัวจริงมากกว่าตำแหน่งอื่น ๆ

เว็บ GClub เว็บน้ำเต้าปูปลา หลังจากเลือกไดนาไมต์สองตัว

เว็บ GClub หลังจากเลือกไดนาไมต์สองตัว CB Tay Cody (67 จากแอตแลนตา) ออกจากสิ่งที่ต้องการความเร็วส่วนใหญ่ เขาเป็น CB ที่สามารถทำงานได้ แต่ผู้รับที่รวดเร็วอย่างเห็นได้ชัดสามารถให้เขาได้ เมื่อ Marty Schottenheimer เข้ามา; เขาชอบมุมที่ใหญ่และที่ 5 ‘9 “และ 180 ปอนด์นั่นไม่ใช่ Tay เขาเล่นเกม 14 เกมกับการเลือกสองครั้งในปีแรกของเขามีอาการบาดเจ็บที่นิ้วเท้าใน ’02 และได้รับการปล่อยตัวจาก Marty ใน ’03 ใน CFL หนึ่งปีของความพยายามที่ให้บริการได้แน่นอนคุณจะหวังมากขึ้น

เดนเวอร์มีผู้เข้ารอบสี่คนสองคนคนแรกคือเซ็นเตอร์เบนแฮมิลตันเขาถูกย้ายไปเฝ้าในฤดูกาลที่สองของเขา ผู้กำกับเส้นเรทติ้งคนแรกที่พลาดฤดูกาลที่แล้วพร้อมกับปัญหาหลังถูกกระทบกระแทก เขาอาจเป็นคำตอบของ Broncos สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อนาเลนเกษียณ การได้ผู้กำกับเส้นแนวรุกบนเครื่องบินในรอบสี่เป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมซึ่งเขายังคงเล่นให้กับเดนเวอร์เป็นเพียงน้ำเกรวี่บริสุทธิ์นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

ตัวเลือกรอบที่สี่ของเดนเวอร์กลับกลายเป็นมีความสามารถเช่นกัน Punter Nick Harris ได้กลายมาเป็นนักฟุตบอล NFL ที่ยิ่งใหญ่โชคไม่ดีที่ Broncos เว็บ GClub ต้องใช้เวลาถึงห้าปีกับสามทีมก่อนที่เขาจะไปถึงที่นั่น Denver ได้ตัดเขาก่อนฤดูกาล 2000 คุณไม่สามารถทำผิดที่ตัวเลือกที่นี่และเป็นเวลาห้าปีโดยเฉลี่ยที่ใช้ความอดทนมากเกินไป?

ด้วยรอบที่สี่ของพวกเขา Bolts ได้จับ ILB Carlos Polk Polk นั้นยอดเยี่ยมสำหรับทีมพิเศษ แต่มันก็นำไปสู่อาการบาดเจ็บที่ไหล่และเอ็นร้อยหวาย ด้วยความลึกของซานดิเอโกที่ LB, Polk ไม่เคยแตกไลน์ผู้เล่นตัวจริง แต่ให้การสำรองที่มีความสามารถเมื่อเกิดการบาดเจ็บ

ผู้เล่นตัวจริงในทีมพิเศษแฟน ๆ Broncos จะจดจำเขาเพื่อบังคับให้คลำหาในการกลับเขี่ยของเดนเวอร์ซึ่งถูกแบรนดอนซิลเลอร์อุ้มและวิ่งเข้าไปในโซนท้าย ( ดูที่นี่ ) แม้ว่าจะไม่ใช่ผู้เริ่มต้นและคนที่ต่อสู้กับอาการบาดเจ็บมาตลอดอาชีพของเขา แต่ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Polk เป็นตัวสำรองที่แข็งแกร่งและผู้สนับสนุนทีมพิเศษ เขามีแนวโน้มที่จะทำบัญชีรายชื่ออีกครั้งในปีนี้ แต่อาจใกล้จะสิ้นสุดเวลาของเขาใน NFL

เดนเวอร์ได้แลกเปลี่ยนสองในห้ารอบเพื่อแลกกับ Rams เพื่อความปลอดภัย Billy Jenkins เจนกินส์ใช้เวลา 2,000 & 2001 กับเดนเวอร์เขาเลือกออก 4 ผ่านในปี 2000 แต่มีชื่อเสียงในการฝึกฝนที่ขาดหายไป เขาเห็นการกระทำที่ จำกัด ในปี 2001 และจบลงด้วยการตัดกลางฤดู เขายังมีบทบาทสำรองอีกสองปี หนึ่งปีที่ดีพอสมควรสำหรับนักแข่งสองคนที่ห้าซึ่งอาจไม่เลวร้ายนักโดยรวมนี่เป็นร่างที่ค่อนข้างต่ำ

สลักเกลียวมีสองรอบที่ห้าเพื่อเสร็จสิ้นการร่างของพวกเขา Elliot Silvers OT ใหญ่ แต่ช้าเขาไม่เคยเล่นและถูกตัด Zeke Moreno, ILB เป็นที่รู้จักในนาม ‘Zeke and Destroy at USC’ แต่หลังจาก Seau เขาไม่เคยมีโอกาสได้เล่นเป็นเวลานาน เขาทำโหม่ง 94 แต่มีอาการบาดเจ็บที่ไหล่และได้รับการปล่อยตัวในปีหน้า หลังจากถูกคุมขังกับ Philly และ Houston สั้น ๆ เขาก็ไปที่ CFL ซึ่งเขารายงานว่าทำได้ดี เว็บน้ำเต้าปูปลา โดยรวมแล้วไม่เลวสำหรับรอบที่ห้า

Broncos เป็นเกมที่น่าสนใจมากในรอบที่หกของพวกเขา ตัวรับสัญญาณกว้าง Kevin Kasper มีความเร็วมหาศาล แต่เล่นอยู่เบื้องหลัง WR ที่ยอดเยี่ยมของบางอย่าง เขาเริ่มรับหมายเลข 13 จาก 13 คน แต่ทำบัญชีรายชื่อ Bronco ในปี 2544 เขาได้รับฉายาว่า ‘Little Romo’ สำหรับการออกกำลังกายที่คลั่งไคล้ของเขา เขาใช้เวลาสองฤดูกาลกับ Broncos แต่พบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขากับ Arizona ซึ่งเขาหยิบขึ้นมาได้ 700 หลาในปี 2002 บางสิ่งจากนักเดินทางเขามีห้าทีมและหยิบแหวนซูเปอร์โบวล์กับผู้รักชาติในปี 2004 ระบบออกกำลังกายสำหรับโรงเรียนมัธยมในช่วงปิดฤดูกาล มีชีวิตชีวาหากไม่ได้ผลมากเกินไปเลือกโดย Broncos

Broncos กำลังออกมาจากฤดูกาลที่ 11-5 ซึ่งความผิดของพวกเขาเป็นประกาย แต่การป้องกันมีจุดอ่อน ทำให้รอบตัดเชือกเป็นเกมไพ่พวกเขาแพ้ในเกมแรกกับการป้องกันของ Raven แม้ว่าพวกเขาจะต้องสำรอง QB, Gus Ferrotte พวกเขาต้องตื่นเต้นเกี่ยวกับฤดูกาลหน้าด้วยการป้องกันที่สดชื่นด้วยการหยิบสองร่างแรกของพวกเขาและหวังว่า Brian Griese จะมีสุขภาพดี Terrel Davis จะกลับมารวมกันอีกครั้งและพวกเขาจะพาพวกเขาไปยังดินแดนที่สัญญาไว้

ถึงแม้ว่าเครื่องชาร์จ 1-15 วางไว้อย่างแน่นหนาในแพนธีออนเป็นหนึ่งใน ‘ทีมที่แย่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา’ แต่ก็มีความตื่นเต้นที่เห็นได้ชัดสำหรับแฟน ๆ ในช่วงปิดฤดูกาลด้วยการเลือกหมายเลขทองอันนั้น ในขณะที่พวกเขาเล่นแย่ทั้งสองด้านของลูกบอลการป้องกันมีผู้เล่นบางคนรวมทั้งจูเนียร์ Seau ร็อดนีย์แฮร์ริสันและจามัลวิลเลียมส์; ความผิดนั้นไม่มีดวงดาวที่เปล่งประกาย

วิสัยทัศน์ของ Broncos แห่งความยิ่งใหญ่นั้นไม่ควรเป็น เว็บน้ำเต้าปูปลา เอ็ด McCaffrey ลงไปในเกมแรกทำให้น่าประทับใจ แต่ขาหักในกระบวนการ Terrel Davis จะเล่นเพียงแปดเกมเท่านั้น Brian Griese รู้สึกเหมือนกองหลัง แม้ว่าจริง ๆ แล้วเขาจะขว้างการสกัดกั้นของเขาเพิ่มขึ้นจาก 4 ในปี 2000 เป็น 19 ในปี 2544 แต่คะแนน QB ของเขาจะลดลงจากกว่า 100 เป็นน้อยกว่า 80 แฟน ๆ ในเดนเวอร์ไม่ได้ใช้ข้อบกพร่องใน QB ในขณะที่พวกเขาทำลายสถิติได้แม้อายุ 8-8 ขวบเดนเวอร์ต้องผิดหวังกับฤดูกาลที่สัญญาไว้มากมายตั้งแต่เริ่มต้น

เว็บ UFABET ปั่นแปะ 2 เหรียญ หลังการผ่าตัดเมื่อปีที่แล้ว

เว็บ UFABET หลังการผ่าตัดเมื่อปีที่แล้ว (และหายไปตามฤดูกาล) ฉันได้อ่านสิ่งดีๆเกี่ยวกับแฮร์ริส ฉันคิดว่าเขาเป็นชุในที่จะกลับไปที่ทีมและเป็นผู้เริ่มต้น แต่เมื่อปลายปีที่แล้วฉันก็รู้ว่าสิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไป Clady ถูกนำตัวเข้ามาเล่น LT (ตำแหน่งที่แฮร์ริสมี) และ Kuper (OG) ได้รับการประกาศในฐานะผู้เริ่มต้นฉายที่ RT แพร์ (ผู้ที่เริ่มต้นทั้งสองด้าน) เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในการสำรองข้อมูลที่ OT แล้วแฮร์ริสจะไปทางไหน?

บางคนอย่างฉันคิดว่าดูเหมือนว่าแฮร์ริสพลาดหน้าต่างของเขา เขาดูดี แต่ตอนนี้เขาอยู่หลังโค้ง คนอื่น ๆ ยังคิดว่าเราไม่สามารถเคลื่อนไหวได้เกินกว่าตัวเลือกที่สามนับเป็นฤดูกาลที่ยิ่งใหญ่สำหรับ OT Ryan Harrisซึ่งเป็นรอบคัดเลือกที่สามในปี 2550 เมื่อคาดการณ์ว่าจะเป็นผู้เริ่มต้นทีมฝั่งซ้ายที่มีศักยภาพแฮร์ริสได้ถูกแทนที่โดยไรอันคลาดี แฮร์ริสไม่เพียง แต่ทำหน้าที่เป็นข้อมูลสำรองของ Clady แต่ยังได้รับโอกาสในการเล่นงานที่เหมาะสมตำแหน่งที่Chris Kuperถืออยู่ในปัจจุบันแต่เปิดเป็นหลัก

แฮร์ริสเป็นคนฉลาดและเก่งกาจ แต่เขาตกอยู่ในอันตรายจากการเป็น typecast ในฐานะตัวสำรอง แฮร์ริสมีความรวดเร็วและเท้าที่จะประสบความสำเร็จ เว็บ UFABET แต่อุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดของเขาคือสุขภาพของเขา เขาได้รับการผ่าตัดที่ Notre Dame และอีกครั้งในฤดูร้อนที่ผ่านมา เขาเข้าร่วมเพียงสั้น ๆ นอกทีมพิเศษ ด้วยน้ำหนักเพียง 300 ปอนด์เขาอาจไม่จำเป็นต้องมีจำนวนมากในการจัดการกับหน้าที่การบล็อกรันแรง ค่ายฝึกอบรมจะเป็นพื้นที่พิสูจน์

การรายงาน TSN ทั่วไป ไม่มีอะไรใหม่ไม่มีอะไรน่าบอกใบเรื่อง แต่ก็ยังคิดและอภิปรายกันอยู่เสมอระบบการป้องกันแบบใหม่ ฉันเขียนว่าฉันคาดหวังว่า Broncos จะย้ายไปที่ระบบ “Show Blitz” เพื่อการป้องกัน หลักฐานเพิ่มเติม (อีกครั้งจาก TSN) อยู่ที่นี่:

Broncos ที่ย้ายออกไปจากระบบของจิมเบตส์กับคนที่ดำเนินการโดยการป้องกันเจ้านายคนใหม่บ็อบสโลวิกเป็นหลักฐานจากการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพโดย DT อัลวินคินลีย์ เพื่อจัดการกับความต้องการที่จำเป็นในโครงการของเบตส์แม็คคินลีย์อยู่ที่ 310 ปอนด์ในปี 2550 ซึ่งเรียกร้องให้ผู้เล่นภายในขนาดใหญ่ปิดกั้นผู้บร็อคเกอร์กลาง รูปแบบของ Slowik จะมีด้านหน้าที่ก้าวร้าวและแหลมกว่า McKinley ได้ลดน้ำหนักลง 20 ปอนด์สำหรับความท้าทายที่นำเสนอโดย stunts และ twists เพิ่มเติม McKinley เป็นผู้เล่นที่มีความพยายามสูงและเป็นหนึ่งในผู้นำทหารผ่านศึกของทีมในแนวรับ ในขณะที่Dewayne Robertsonอนุญาตให้มีสุขภาพจะเป็นหนึ่งใน starters ที่ต่อสู้ป้องกัน McKinley จะต้องออกMarcus Thomasเพื่อเรียกใช้กับ starters ไม่ว่า McKinley จะเป็นส่วนหนึ่งของการหมุนรอบตัว แต่เขาน่าจะถูกแทนที่ด้วยการผ่านลงอย่างเห็นได้ชัด

ดูเหมือนว่าเดนเวอร์กำลังเคลื่อนไปสู่ระบบเอนพิงแบบช่องว่างที่มีการหมุนมาก มันเป็นเรื่องน่าขันที่การป้องกันการวิ่งของเราอาจมีการกล่าวล่วงหน้าในการเคลื่อนที่ออกจากการใช้การวิ่งแบบ calssic เพื่อหยุดแผนการ DT และกลับไปที่ระบบการป้องกันการส่งผ่านมาก แต่เดนเวอร์พยายามใช้ DTs ขนาดใหญ่ 2 ช่องว่างในปี 07 และเป็นหายนะที่พยายามหยุดการทำงาน ด้วยการย้ายไปยังสิ่งที่เดนเวอร์รู้ดีที่สุด (ง่ายกว่าและเบากว่าการเสียบช่องว่างหนึ่งช่อง) เดนเวอร์อาจจะประสบความสำเร็จได้ดีกว่าโดยไม่ เน้นไปที่การวิ่ง แปลก แต่เสียง

ให้ความเห็นเกี่ยวกับความลึกหรือการขาดของผู้ชาร์จฉันคิดว่า ปั่นแปะ 2 เหรียญ ฉันจะให้เวลาของฉันในการสำรองข้อมูลที่อาจทำให้ตัวแบ่งผ่านไม่กี่ปีถัดไป

เขาไปที่ Boise State เพื่อลองและกลายเป็น QB เขาแพ้การต่อสู้ในฐานะสมาชิกใหม่ที่นั่นและถูกดัดแปลงเป็น TE เขามีชื่อเสียงในด้านความหลากหลายและเขามีมือที่นุ่มนวล ปีนี้อาจเห็นว่าเขาเคยเป็น TE, FB หรือ WR แต่ช่วงนอกฤดูกาลนี้เขาทำงานเป็นผู้รับและจะต่อสู้กับ Buster Davis ในตำแหน่งที่สาม เขา ‘เล่น’ ส่วนหนึ่งของ Titans QB Vince Young ในการเตรียมตัวสำหรับรอบตัดเชือก โค้ชรู้สึกทึ่งในความสามารถของเขาทั้งในการวิ่งและการผ่าน คุณอาจเห็นกลอุบายที่เขาขว้างลูกบอล นอกจากนี้ในแง่ของคนที่มีความสามารถด้านกีฬาล้วน ๆ ทำให้ Cromartie และ Merriman อาจเป็นเวลาสองปีก่อนที่คุณจะเห็นเขาเลิก

เขาเป็นคนที่คาดการณ์ไว้ แต่ฉีก ACL ในปีสุดท้าย; ไม่เหมือน A. Cromartie ผู้ชาร์จหยิบเขาขึ้นมาในรอบที่สามในฐานะผู้บร็องโก ปีที่แล้วเขาได้รับการจัดวาง แต่ปีนี้จะเห็นเขาเริ่มเล่นเกมรับ เขาไม่น่าจะสร้างความก้าวหน้าในปีนี้ แต่ผู้จู่โจมจะสูญเสียฌอนฟิลลิปส์หรือชอว์เมอร์แมนในอนาคตอันใกล้นี้น้ำจะถูกปรุงรสและพร้อมที่จะไป เขาอาจจะท้าทายตำแหน่ง LB ของคูเปอร์ในสี่เกมแรกถ้าเขามีฤดูกาลที่น่าตื่นตาตื่นใจ

ฉันยังไม่แน่ใจว่าทำไมเขาถึงลื่นต่ำเท่าที่เขาทำ (รอบที่ 7) อีกหนึ่งทีมบร็องโกที่ดูดีในทีมพิเศษ (21 โหม่ง) นั่นทำให้เขาได้รับสื่อสิ่งพิมพ์ ‘All Rookie’ หลายรางวัล เขาอยู่กับจระเข้จากฟลอริดาและขึ้นชื่อว่าเป็นผู้นำในการป้องกัน เขาออกจากวิทยาลัยเร็วบางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงเข้าไปในรอบที่เจ็ดมันน่าสนใจที่จะเห็นว่าเขาจะได้เวลาเล่นเท่าไหร่ แม้ว่าจะมี LBs ที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ยังดีที่เห็นชาวเติร์กตัวน้อยสำรอง

ร่างเป็นมุมหนึ่งเขาอาจจะช้าไปหน่อยและเปลี่ยนไปใช้แบ็คอัพความปลอดภัยหรือเล่นในรูปแบบของนิกเกิลและเล็กน้อย ก่อนหน้านี้คาดว่าจะเป็นรอบแรกเขาก็แพ้คุณสมบัติด้านวิชาการ ผู้จู่โจมหยิบเขาขึ้นมาเป็นรอบที่สี่ในร่างเพิ่มเติม แม้ว่าจะถูกตัดสิทธิ์ในเชิงวิชาการเขาก็ทำคะแนนได้ดีใน Wonderlic; แต่คุณต้องสงสัยเกี่ยวกับแรงจูงใจของเขา โค้ชทำรายงานจรรยาบรรณในการทำงานที่ดี เมื่อปีที่แล้วเขาได้เรียนรู้การป้องกันและรายงานว่าเขาดูดีมาก เขาจะเล่นที่มุมบนของทีม ‘แมวมอง’ สำหรับ Bolts

ในขณะที่ผู้ชาร์จหมายเลขหนึ่งเลือกเมื่อปีที่แล้วแฟน Broncos น่าจะได้ยินเขามากที่สุด เขาเล่นถัดจาก D. Bowe และมีปัญหาการบาดเจ็บเมื่อปีที่แล้ว หลายคนวิพากษ์วิจารณ์ AJ ในการเข้าถึง แต่เมื่อถึงสิ้นปีคุณจะเห็นประกายแห่งศักยภาพของเขา เร็วมากและด้วยมือที่ดีเขาดูเหมือนพร้อมที่จะต่อสู้กับ Naanee ให้เป็นผู้ชาร์จหมายเลขสาม ผู้ชาร์จนั้นลึกมากที่ WR ในปีนี้พวกเขากำลังจะทำการค้าขายหรือปล่อยตัว Eric Parker ผู้ซึ่งเป็นหมายเลขหนึ่งของเราในช่วงห้าปีก่อน (จากการบาดเจ็บเมื่อปีที่แล้ว) เขาน่าจะคืนเรือท้องแบนพร้อมกับ D. Sproles ปั่นแปะ 2 เหรียญ พวกเราหลายคนต้องการเห็น Cromartie ที่มีความเร็วที่เห็นได้ชัด แต่ก็ไม่น่าเป็นไปได้เว้นแต่ว่าพวกเขาจะลง

ไฮโลออนไลน์ เว็บเดิมพันสล็อต เป็นไพรเมอร์พื้นฐาน

ไฮโลออนไลน์ สิ่งนี้มีจุดประสงค์เพื่อเป็นไพรเมอร์พื้นฐานสำหรับ ACC ซึ่งจะให้ข้อมูลพื้นหลังเล็กน้อยที่จะช่วยให้คุณเข้าใจโพสต์ในภายหลังซึ่งจะรวมถึงการสนทนาที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นของการประชุม

ACC นั้นย่อมาจาก Atlantic Coast Conference หรือที่รู้จักกันในนามบ้านเกิดและบ้านของบาสเกตบอลวิทยาลัย) (ฉันขอโทษ แต่บาสเก็ตบอลส่งผลกระทบต่อทุกสิ่งที่เกิดขึ้นใน ACC) เป็นการประชุมที่ประกอบด้วยโรงเรียน 12 แห่งที่ทอดตัวไปตามแนวชายฝั่งทะเลตะวันออกของสหรัฐอเมริกาโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่กลางมหาสมุทรแอตแลนติกและแคโรลีนาส สิ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่ทราบก็คือว่า ACC เป็นการประชุมฟุตบอลที่ดีพอสมควรนอกเหนือจากความสามารถในการเล่นบาสเก็ตบอล

แม้ว่าจะเป็นเวลาหลายปีที่ผ่านมาเนื่องจากมีคู่แข่งระดับชาติออกจาก ACC แต่ก็มีการแข่งขันที่รุนแรงในการประชุมและ ACC ได้โพสต์บันทึกเกี่ยวกับ. 500 ในเกมชามในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ไฮโลออนไลน์ ปัญหาหลักที่เผชิญหน้ากับทีมเมื่อไม่นานมานี้ใน ACC เล่นในตำแหน่งกองหลัง ตั้งแต่ปี 2004

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญสำหรับเราคือ ACC มีพรสวรรค์มากที่สุดในการจัดการประชุม NFL ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ACC มีการบันทึกสำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่ที่เลือกในร่าง (รวม 51 ในปี 2006) นอกจากนี้ในช่วงสามปีที่ผ่านมา ACC มีผู้เล่นสองคนเลือกจากสี่อันดับสูงสุดในร่าง ในปี 2006 Mario Williams จาก North Carolina State University เป็นตัวเลือกแรกและ D’Brickashaw Ferguson จาก University of Virginia เป็นคนที่สี่ ในปี 2007 คาลวินจอห์นสันจาก Georgia Tech เป็นคนที่สองและเกนส์อดัมส์จากมหาวิทยาลัยเคลมสันเป็นคนที่สี่ จากนั้นในปีนี้ Chris Long จาก University of Virginia เป็นคนที่สองและ Matt Ryan จาก Boston College เป็นคนที่สาม

ประวัติโดยย่ออาจทำให้เราเข้าใจ ACC ได้ดีขึ้น ACC เริ่มต้นขึ้นในปี 1953 เมื่อเจ็ดทีมในการประชุมภาคใต้ตัดสินใจแยกตัวและจัดตั้งการประชุมของตนเอง ทีมดั้งเดิมเหล่านี้คือเคลมสันดยุคแมริแลนด์นอร์ ธ แคโรไลนารัฐนอร์ธ แคโรไลน่าเซ้าธ์คาโรไลน่าและเวกฟอเรสต์ เวอร์จิเนียเข้าร่วมไม่นานหลังจากสมาชิกเจ็ดคนดั้งเดิมสร้างการประชุมอย่างเป็นทางการ การประชุมแบบดั้งเดิมนี้เป็นสิ่งที่ให้กำเนิดบาสเกตบอลวิทยาลัยเป็นหลัก (ถ้าคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำถามนั้น – ACC Basketball เป็นกีฬาที่ใหญ่ที่สุดโดยไกลที่นี่ในอร์ทแคโรไลนาดังนั้นฉันจึงสามารถ

“พูดคุยหูของคุณออก” เกี่ยวกับบาสเก็ตบอลวิทยาลัย) เซาท์แคโรไลนาออกในปี 1971 และหลังจากนั้นไม่กี่สิบปีในฐานะอิสระเข้าร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต. ACC เพิ่ม Georgia Tech ในปี 1978 และต่อมาเพิ่มรัฐฟลอริดาในปี 1991 จนถึงการเพิ่มขึ้นของรัฐฟลอริดา ACC เป็นพื้นฐานการประชุมบาสเกตบอลครั้งแรกกับฟุตบอลการนั่งหลังใหญ่ (จริง ๆ แล้วเป็นปัจจัยสนับสนุนให้เซาท์แคโรไลนาออก) รัฐฟลอริดาเป็น “โรงเรียนฟุตบอล” แห่งแรกที่แท้จริงในการเข้าร่วมใน ACC (เซาท์แคโรไลนาเป็นโรงเรียนฟุตบอล แต่พวกเขาไม่เคยชนะการแข่งขันโบว์ลิ่งจนกระทั่งปี 1995 ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ประสบความสำเร็จมากนัก) การปรับโครงสร้างการประชุมที่สำคัญเกิดขึ้นในปี 2546 (และเกือบทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุง ACC ฟุตบอล) ซึ่งส่งผลให้มีการเพิ่มขึ้นของไมอามี, เวอร์จิเนียเทคและวิทยาลัยบอสตัน

ในขณะที่การแข่งขันในฟุตบอล ACC นั้นไม่รุนแรงเท่าที่พบในการประชุมอื่น ๆ ACC มีส่วนแบ่งที่ไม่ดีอย่างแน่นอน (ส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการล้นจากฤดูกาลบาสเกตบอล) ACC ได้กำหนด “คู่แข่ง” ไว้อย่างชัดเจนสองรายการสำหรับแต่ละทีมโดยหนึ่งในแต่ละแผนกและโรงเรียนหลายแห่งมีการแข่งขันทางประวัติศาสตร์ที่ไม่ได้กำหนดไว้อย่างชัดเจนในการประชุม ในส่วนที่สองฉันจะไปแข่งขันที่สำคัญและครอบคลุมสิ่งที่ไม่เหมาะสมในส่วนต่อไปนี้ ในส่วนที่สามและสี่ฉันจะแยกย่อยแต่ละแผนกและให้ภาพรวมทั่วไปของแต่ละโรงเรียนพร้อมทั้งประสิทธิภาพการเล่นฟุตบอลประวัติศาสตร์ของพวกเขาและการคาดการณ์สำหรับสิ่งที่พวกเขาน่าจะทำในปีที่ผ่านมา อย่าลังเลที่จะถามคำถามใด ๆ ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับ ACC

หมายเหตุของบรรณาธิการ: อย่าลังเลที่จะปรับเปลี่ยนสิ่งนี้ แต่คุณจำเป็นต้องปรับให้เหมาะกับสอดแนมของ MHR ฉันเตรียมไว้แล้วและจอนโพสต์ข้อมูล PAC-10 บางอย่างดังนั้นฉันจึงคิดว่าฉันจะดำเนินการต่อและโพสต์และรับคำติชมก่อนที่ฉันจะเขียนสิ่งที่เหลือ

วิ่งออกจากความตื่นเต้นก่อนร่างวันทำงานช้าและเมาเท่นดิวคู่ผมก็รู้สึกครุ่นคิด เว็บเดิมพันสล็อต ดังนั้นที่นี่ตอนนี้เรื่องราวของชายคนหนึ่งค้นหาบ้าน (ทีม) คำเตือนมันสั่นเล็กน้อย!

ครอบครัวของฉันมีพื้นเพมาจากที่ราบอันงดงามของนอร์ทดาโคตา (หัวเราะ) แต่ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่ของเยาวชนของฉันในและรอบ ๆ Salt Lake City, Utah ฉันเติบโตขึ้นมาดูและเล่นฟุตบอลกับพ่อ แต่ไม่เคยมีทีมเหย้า The Bears ให้ความสนใจฉันเสมอ แต่ฉันคิดว่าส่วนใหญ่มาจาก Super Bowl Shuffle แบร์รี่แซนเดอร์ก็เป็นคนโปรดซึ่งฉันพูดถึงเมื่อฉันรู้ว่าพ่อของฉันชอบฟุตบอลที่โตขึ้นในขณะที่แม่ของฉันชอบไวกิ้ง ฉันไม่รู้ว่ามันหมายถึงอะไร …

หลังจากปีแรกของฉันในโรงเรียนมัธยมปลาย (94-95) เราย้ายไปที่มหานครที่กำลังเติบโตของ Castle Rock, CO. ปีโรงเรียนมัธยมไม่ใช่เวลาที่ง่ายที่สุดและพวกเขาก็ทำได้ยากขึ้นเมื่อคุณต้องเริ่มต้นกับเพื่อนและ อย่างเช่น ไม่จำเป็นต้องพูดว่าฉันไม่ได้รักรัฐโคโลราโดในเวลานั้น แต่ฉันก็พยายามทำให้ดีที่สุด มีทีมฮ็อคกี้คนใหม่ในเมือง (เฮ้เพิ่งเพิ่งย้ายไปเช่นกัน!) และบรองโกสก็ดูเหมือนว่าทีมจะอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านเช่นกัน ครอบครัวของฉันเริ่มรู้สึกผูกพันกับพื้นที่ผ่านทีมเหล่านี้มากขึ้นเรื่อย ๆ

OMG ตัวใหญ่ครั้งแรก! ช่วงเวลาที่เกิดขึ้นในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนของปี 1996: ทีมฮอกกี้ใหม่นี้นำถ้วยสแตนลีย์! ฉันติดตามทีมที่ชนะ … มันเจ๋งขนาดไหน! Broncos ดูดีเช่นกันและชีวิตก็ทรุดตัวลง

รอบตัดเชือก ’97 จะเจ็บในขณะที่จากัวร์พุ่งพรวดเดนเวอร์ออกจากรอบตัดเชือกต้น ฉัน (หรือใครก็ตาม) รู้น้อยว่ามันกำลังสร้างเวทีสำหรับปีถัดไป: ฤดูการโพสต์ที่จะทำให้กระดูกสันหลังของฉันสั่นสะเทือนนานหลายปี

ฉันจะไม่บรรยายรอบตัดเชือกเพราะทุกคนที่อ่านสิ่งนี้เป็นวันที่ฝันถึงพวกเขาแล้ว แต่ความสูงที่ตามมานั้นการชนะ Super Bowl นั้นเหลือเชื่อ ฉันจำได้ว่าออกไปที่ดาดฟ้าพ่อแม่ของฉันด้วยคืนฤดูหนาวที่ชัดเจนและเสียงเชียร์ที่มาจากทั่วทุกพื้นที่ (เห็นได้ชัดว่ามีคนอื่นที่ต้องการความมั่นใจว่าท้องฟ้าไม่ตก!

แต่ฤดูกาลที่ฉันชอบกำลังจะมาถึง: 1998 ปีแรกของการเรียนที่ … ในเมืองแคนซัสซิตี เพื่อนร่วมห้องของฉันในปีนั้นก็มาจากเดนเวอร์และแฟน Broncos รายใหญ่ด้วยเช่นกัน เมื่อเรารู้ว่าเดนเวอร์จะเล่นในคืนวันจันทร์ที่ KC … เราต้องไปกันเถอะ! เราได้คะแนนตั๋วระดับที่หนึ่งจากนายหน้าและได้รับการปฏิบัติต่อสองทัชดาวน์แรกของเดนเวอร์ในคืนนั้น (ทั้ง TD และ Bubby “Baby-Steps” Brister) มาหาเรา! ฉันจะต้องพิจารณาว่าเกม NFL แรกที่ประสบความสำเร็จ

ปาร์ตี้ Super Bowl จัดขึ้นที่ทาวน์เฮาส์ในมหาวิทยาลัยและประกอบด้วยสองกลุ่ม: กลุ่ม Bronco ขนาดเล็ก (แต่ใช่มีความมั่นใจมาก) และกลุ่ม Anybody-But-The-Broncos (มีขนาดใหญ่กว่ามาก) เสียงเชียร์ดังขึ้นทุกรอบหลังจากที่ฟอลคอนขึ้นไป 3-0 นั่นจะเป็นครั้งสุดท้ายของการเชียร์จากกลุ่มที่ไม่ใช่บรองโก มันเป็นคืนที่สวยงาม

โอเคฉันท่องไปแล้ว แต่ขอขอบคุณทุกคนที่นี่ที่ MHR: ระดับความฉลาด (ฟุตบอลและอื่น ๆ ) นั้นน่าประหลาดใจเป็นประจำในขณะที่ระดับอัตตาต่ำอย่างไม่น่าเชื่อ เว็บเดิมพันสล็อต ได้โปรดติดตามทุกคน!

เล่นพนันออนไลน์ สมัครเล่นบาคาร่า การคาดการณ์ที่เร็วมาก

เล่นพนันออนไลน์ นี่เป็นครั้งที่สองในซีรีส์สองถึงสามตอนซึ่งมีการคาดการณ์ที่เร็วมากสำหรับฤดูกาลเริ่มต้นของฤดูกาลถัดไป พิจารณาว่าเรายังไม่ได้เห็นว่าผู้เล่นเหล่านี้เล่นในค่ายอย่างไรและไม่รู้ว่าจะเกิดการบาดเจ็บหรือไม่ ขอให้สนุกกับมัน …

มันไม่เร็วเกินไปที่จะตื่นเต้นกับฤดูกาลปกติของ NFL เมื่อร่างเสร็จสมบูรณ์และค่ายขนาดเล็กเพียงไม่กี่วันก็ถึงเวลาแล้วที่จะเริ่มเปลี่ยนเกียร์ มาเริ่มคิดกันก่อนว่าใครจะเริ่มฤดูกาลหน้า หน้าใหม่จะเข้าที่ตรงไหน? สิ่งที่เกี่ยวกับตัวแทนอิสระที่เราล่าช้าพูดคุยเกี่ยวกับในระหว่างร่าง

เดนเวอร์รู้ดีว่ามันต้องแก้ไขตำแหน่งบร็องโก Broncos เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับทีมบร็องโกที่รวดเร็วและดุเดือดในอดีตฤดูกาลที่ผ่านมาไม่รวมอยู่ด้วย การสูญเสียของแกนนำอัลวิลสันทิ้งช่องว่างขนาดใหญ่ในการป้องกัน ในบางทีมผู้บร็องโกเป็นกองหลังของการป้องกัน แต่มันก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้นสำหรับ Broncos ฤดูกาลที่ผ่านมา เมื่อกระแสน้ำเชี่ยวกรากและอายุก็ถึงเวลาแล้วที่ทีมนี้จะต้องพัฒนาความเป็นผู้นำ

เดนเวอร์นำเอเย่นต์อิสระสองตัวที่หวังจะเปลี่ยนโฉมหน้ากองพลกองหลังและช่วยให้เขาถึงที่สูงที่คุ้นเคย ไม่มีข้อสงสัยในใจของฉันว่าคนใหม่สองคนนี้จะเริ่มในฤดูกาลหน้า เล่นพนันออนไลน์ บอสเบลีย์มีความเร็วและแม้จะมีการลดลงจาก 88 โหม่งเขาวางในระหว่างการรณรงค์มือใหม่ของเขาในปี 2003 บอสมี 3.5 กระสอบปีที่แล้ว เขาจะได้เล่นในด้านที่แข็งแกร่งและเขาจะสามารถเล่นได้ดีในระบบของ Broncos

Niko Koutouvides ผลงานของเขาก็ลดลงเช่นกันตั้งแต่ปีใหม่ เดี๋ยวก่อนเดี๋ยวก่อนเขาไม่มีโอกาสเล่นตั้งแต่ปีนั้น บุคลากรในลีกบางคนคาดการณ์ว่า Niko น่าจะเริ่มได้หากเขาไม่ได้อยู่เบื้องหลัง Lofa Tatupu ในซีแอตเทิล คุณมีแฟน Broncos หรือไม่? Niko ถูกปั๊มเกี่ยวกับการได้รับโอกาสเริ่มต้นและฉันคิดว่าบทละครของเขาจะแสดงให้เห็น คุณไม่จำเป็นต้องมีความคิดที่จะต้องเป็นผู้บร็องโกที่ดี คุณเพียงแค่ต้องใช้พื้นที่และใช้ linemen ยิ่งไปกว่านั้นบางทีการเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้และวิดีโอเกมบางเกมที่มีตัวละครไตเติ้ลของเขาอาจจะดีสำหรับโมโจ

ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับข้อตกลงเหล่านี้? ดีเจได้ย้ายกลับไปที่ทีมบร็องโกผู้อ่อนแอด้านข้างซึ่งเขารู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นและความเร็วจะครองตำแหน่งสูงสุด

เช่นเดียวกับตำแหน่งกองหลังในความผิดมุมหลังตำแหน่งในการป้องกันดูเหมือนว่าปลอดภัยที่สุด โชคดีที่ Foxworth กลับมาแล้วและจะมีบทบาทสำคัญในฐานะกองหลังที่สาม แต่คุณไม่สามารถโต้เถียงกับ Bailey และ Bly ที่จะเริ่มในฤดูกาลหน้า Dre Bly สองมืออาชีพของเขาเป็นรางวัล 2546 Galloping Gobbler และแหวน Super Bowl หนึ่งชิ้นของเขาถูกนำเข้ามาเล่นหมายเลขสอง CB ในทีมนี้

แม้ว่าจะมีคำถามเกี่ยวกับความสามารถในการแก้ปัญหาของ Bly ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา Lion ตัวฉกาจใน 5 INTS เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา แน่นอนว่าในที่สุดทีมก็ค้นพบความหมายของการ “ไม่โยนไปในทิศทางของ Champ Bailey” มันทำงานได้เมื่อไบลท์ถูกเผา (เหมือนที่เขาทำโดยเกร็กเจนนิงส์ในการแพ้แพ็คเมื่อฤดูกาลที่แล้ว) ถึงกระนั้นเบลีย์และไบลท์จะเริ่มต้นฤดูกาลหน้า พูดพอแล้ว.

ตอนนี้เรามาถึงส่วนที่แฟน ๆ บรองโกเริ่มฉีกขาด John Lynch กำลังจะจากเราไป แต่ก่อนที่เขาจะจากไป Denver จะให้รางวัลเขาอีกหนึ่งฤดูกาลเมื่อเริ่มต้นความปลอดภัยฟรี ไม่มีใครในบัญชีรายชื่อที่มีประสบการณ์หรือสัญชาตญาณที่ดีกว่าทหารผ่านศึก Lynch ในตำแหน่งของเขา ลงประชาทัณฑ์กลับมาเล่นอีกหนึ่งปีเพื่อแบ่งปันความรู้ของเขาและเพื่อชิง AFC West crown Marlon McCree เป็นแบ็คอัพที่ดีที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่เขาและ Marquand Manuel ที่เพิ่งซื้อมาใหม่ (ซึ่งยังไม่ได้เล่นและ McCree) จะให้ความลึกหากทั้งสองคนที่ฉันเริ่มลงไปซึ่งหมายความว่า …

ถึงเวลาแล้วที่ Hamza Abdullah จะก้าวขึ้นและแสดงให้เราเห็นถึงความปลอดภัยของเด็ก ๆ ! Hamza แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในฤดูกาลที่ผ่านมาเล็กน้อยและคณะลูกขุนยังคงออกมาว่าเขาจะประสบความสำเร็จหรือไม่ คนส่วนใหญ่มักจะรู้สึกว่าเขาจะเป็นและคุณสามารถรวมฉันในกลุ่ม “มากที่สุด” พี่น้องสิบคนของฮามซาควรรั้งข่าวดีจากพี่ชายของพวกเขา ฉันรู้ว่า McCree สามารถเริ่มต้นได้ที่นี่ แต่ฉันยินดีที่จะให้โอกาสผู้ฝึกซ้อมในระดับเดิม บางทีฉันอาจจะลง Marlon เพราะเขาเป็นสายชาร์จ เราจำเป็นต้องพัฒนาความปลอดภัยในอนาคตและฉันจะเฝ้าดูเพื่อดูว่าอับดุลลาห์กระทำอย่างไรในช่วงปรีซีซัน

คุณไม่ชอบ Elvis Dumervil ได้อย่างไร? สมัครเล่นบาคาร่า ผู้ชายคนนี้สูงพอ ๆ กับฉันและยังคงเก็บกระสอบได้ 12.5 ถุงในปี 2550 คำถามที่แท้จริงที่เดนเวอร์เผชิญอยู่นอกฤดูนี้คือใครควรเริ่มตรงข้ามกับ “Doom?”

Ebenezer Ekuban สามารถกลับมาจาก ACL ที่ฉีกขาดของเขาได้ในฤดูกาลที่แล้วหรือไม่? ผู้ชายเฉลี่ย 6.3 กระสอบจากปี 2547-2549 และแฟน ๆ ของ Broncos รู้ว่า Double E สามารถเล่นฟุตบอลได้ การหมุนไม่ได้เป็นเพียงการวิ่งกลับอีกต่อไปเนื่องจากเราจะยังคงเห็นพวกเขาตามแนวรับ Ekuban และ Engelberger เป็น “คนที่เหมาะสม” ที่หลงเหลืออยู่จากสายคลีฟแลนด์บรูโน่สายเก่า

Engelberger สามารถสร้างบทละครที่สวยงามใน backfield แต่ฉันเห็นว่านี่เป็นงานของ Ekuban หากเอเบเนเซอร์ไม่สามารถไปได้ให้ติด Engleberger เนื่องจากประสบการณ์ Moss and Crowder ยังไม่ได้แสดงอะไรเลยที่ทำให้ฉันต้องทำอะไรมากกว่านี้ ถ้า Ekuban สามารถกลับมาสู่ฟอร์มได้อีกครั้ง ฉันยังคิดว่า Crowder และ / หรือ Moss (ถ้าเขาสามารถหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บ) สามารถช่วยให้ Denver เข้าถึงผู้สัญจรได้บ่อยขึ้น แต่คณะลูกขุนยังคงออกไป

ความจริงก็คือมันจะไม่สำคัญมากนักที่ผู้เริ่มต้น “อย่างเป็นทางการ” อยู่ในตำแหน่งนี้เพราะแฟน ๆ จะได้เห็นการหมุนในฤดูกาลหน้า ด้วยการเพิ่มของ Crowder และ Moss ในร่างของฤดูกาลที่ผ่านมามีร่างกายจำนวนมากเกินไปบนม้านั่งที่จะปล่อยให้นั่ง ฉันกลับไปที่เกมของ Steelers เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาเมื่อสนับสนุนการหมุนแบบนี้

ถามคาร์ลตันพาวเวลล์ว่าเขามีความสุขแค่ไหนที่ได้เข้าร่วม Broncos พวกเขาต้องการ DT เพื่อหยุดการวิ่งและพวกเขาชอบหมุนผู้เล่น ในขณะที่พาวเวลล์จะไม่เริ่มในปี 2008 Broncos ก็รักษาความปลอดภัยผู้เล่นในร่างที่สามารถเข้ามาและแข่งขัน การสอดแนมรายงานอ้าง Powell ว่าเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งเมื่อวิ่ง

นอกเหนือจากฤดูกาลอื่นที่ตำแหน่งนี้ DeWayne Robertson มีหลายคนที่สงสัย สมัครเล่นบาคาร่า ฉันได้พูดคุยกับแฟนเจ็ตส์เมื่อเร็ว ๆ นี้และเขายืนยันว่าโรเบิร์ตสันส์จะทำได้ดีในเดนเวอร์แม้จะมีอาการเข่าของเขา DeWayne ได้รับการพิจารณาว่า “เล็กเกินไป” ในการเล่นตำแหน่งต่อสู้กับจมูกจริงกับเจ็ตส์ดังนั้นตอนนี้เขาจึงเป็น Bronco การเพิ่มช่วงปิดฤดูกาลเช่น D-Rob มาถึงทีมที่มีปัญหาเชิงลึกหรือไม่? ถนนทุกสายจะนำไปสู่เส้นทางเริ่มต้น