สโบเบ็ต สมัครฮอลิเดย์พาเลซ ฟุตบอลดังที่ได้รับการบันทึกไว้

สโบเบ็ต ฟุตบอลดังที่ได้รับการบันทึกไว้โดยผู้แสดงความเห็น (และโดยผู้ให้ความเห็น MHR) ดูเหมือนจะมีสคริปต์และซ้อมขับรถเปิด นอกจากนี้พวกเขาดูเหมือนจะเล่นครึ่งแรกเหมือนเกมจริงแทนที่จะเป็นโอกาสที่จะได้รับตัวแทนในสถานการณ์การต่อสู้แบบสดๆ ตัวอย่างเช่นให้สังเกตการเอารัดเอาเปรียบที่ซ้ำของ Jennings / Bly ไม่ตรงกัน; มีหลายครั้งที่บทละครเกือบครึ่งเดินไปหาเจนนิงส์ (เพราะฉันแน่ใจว่าคุณจำได้ดี)

พวกเขารู้แล้วจากประสบการณ์ที่ผ่านมาว่าเจนนิงส์สามารถเอาชนะ Bly ในเส้นทางผ่านระยะสั้นได้เนื่องจากความแตกต่างของขนาดดังนั้นจึงไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาต้องการจริงๆที่จะวิ่งซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่พวกเขาก็ทำเช่นนั้นโดยระบุว่าเป้าหมายไม่ได้ค้นพบ “สิ่งที่ได้ผล” มากเท่ากับสร้างไดรฟ์ที่ประสบความสำเร็จ

ในตอนแรกมันดูแปลก ๆ นิดหน่อยที่พวกเขาวางคุณค่าไว้มากมายในการขับเคลื่อนความสำเร็จซึ่งพวกเขาต้องเสียสละเวลาการทดลองเท่าที่พวกเขาทำ สโบเบ็ต ได้รับมันเป็นเกมอุ่นเครื่องครั้งที่ 3 แต่มันยังคงเป็นเกมจริง แต่แล้วฉันก็จำได้สามสิ่ง: 1) พวกเขาถูก drubbed โดยซานฟรานซิสโกสัปดาห์ที่แล้ว; 2) Rodgers เป็นผู้เริ่มต้นเต็มเวลาสำหรับปีแรกของเขา 3) ความบ้าคลั่งทำให้เกิดความฟุ้งซ่านและทำให้ทีมกลับมาอย่างไม่ต้องสงสัย

จากสามข้อนี้ฉันคิดว่า Packers รู้สึกว่าพวกเขาต้องการกำลังใจในการทำงานมากกว่าที่พวกเขาต้องการที่จะรีดบทละครและการก่อตัว พวกเขารู้ว่าละครบางเรื่องที่ใช้งานได้ ( โดยเฉพาะ การใช้ประโยชน์จาก Bly) ดังนั้นพวกเขาจึงเล่นเพื่อเดิมพันที่แน่นอน เมื่อพวกเขาตรวจสอบเกมกับทีมพวกเขามีข้อดีหลายอย่างที่พวกเขาสามารถพูดคุยได้ ที่จะช่วยให้พวกเขาโน้มน้าวทีมพวกเขา

ฉันคิดว่ามันฟังดูเหมือนเป็นการประเมินที่ยุติธรรมและอาจเป็นการย้ายที่ถูกต้องสำหรับ Packers เนื่องจาก Broncos ทำการทดลองมากกว่านี้ในครึ่งแรกฉันคิดว่าทีมของเราเล่นกันอย่างน้อยก็เท่ากับ ฉันสนใจที่จะทราบ (ถ้ามีคนดู GB ในฤดูกาลก่อนหน้านี้ฉันจะไม่สามารถทำได้) ถ้า Packers ยังคงแนวโน้มเดิมหรือถ้าพวกเขาเตรียมการสำหรับฤดูกาลปกติ

1. ความผิดของทีมแรกทำได้ดีขึ้น 17 คะแนนในสามไดรฟ์รวมถึงไดรฟ์ TD ขนาด 1 1/2 หลา Rookie Peyton Hillis เล่นครั้งใหญ่ในวันที่ 3 เพื่อลงความผิดบางห้อง มีข้อผิดพลาดทางจิตบางอย่างที่มีโทษเป็นใบ้ มีดเริ่มช้า แต่ดูดีขึ้นในภายหลัง ความกังวลของฉันคือการเห็น QB ของคุณกำลังได้รับความนิยม มีดเอามากกว่าสิ่งที่จำเป็นในคืนนี้ Selvin Young ดูดีขึ้นและ Andre Hall ก็ทำงานได้ดี

2. การป้องกันทีมแรกดูโง่และแพ้ในบางครั้ง หน่วยนี้ยอมแพ้ทางมากเกินไปหลา เนทเว็บสเตอร์พลาดการต่อสู้ที่สำคัญซึ่งยอมแพ้อย่างน้อยห้าหลาขึ้นไป เอลวิสเป็นจุดสว่างโดดเดี่ยวกับแอรอนโรเจอร์ไล่ ฉันเห็นความกดดันเล็กน้อยที่ไม่มีต่อ Rogers และการฝึกฝนที่ผิดพลาดมากมาย พวกเขาต้องตัดสินใจก่อนเริ่มต้น MLB เราสามารถเห็นเกมการให้คะแนนสูงในตอนแรกของฤดูกาลปกติ Dre Bly คืนนี้น่าสงสาร

3. การบาดเจ็บ มีคนบาดเจ็บมากเกินไป นิ้วหัวแม่มือของ Marquand Manuel และนิ้วของ Elvis จะถูกตรวจสอบโดยทุกคน หากทีมที่สองและสามเป็นลางบอกเหตุพวกเขาควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าทีมแรกจะมีสุขภาพที่ดี

4. Patrick Ramsey ไม่ได้ดูด …. ไม่ดี คลิฟฟอร์ดโรบินสันทำทัชดาวน์ได้อย่างแน่นอนซึ่งน่าจะชนะได้ การป้องกันและความผิดของทีมที่สองนั้นไม่มีอะไรพิเศษที่จะเขียนเกี่ยวกับ แสดงไม่ดีโดยรวมจากพวกเขา มันจะอยากรู้อยากเห็นซึ่งจะถูกตัดใน 10 วันถัดไป

ฉันจะออกนอกเมืองในสุดสัปดาห์หน้าดังนั้นฉันจะไม่ประทับใจ ทุกคนจะมีการเล่นให้กับฟุตบอลของพวกเขาอาศัยอยู่ในรัฐแอริโซนา เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา แต่ฉันคิดว่าเราอาจตัดสินใจถูกต้องแล้วที่จะปล่อยเขาไป ฉันกำลังดูเกม Titans / Falcons ใน NFL Network และเขาพลาดสนาม 33 หลา FG ฉันไม่คิดว่าเขามีความสามารถอีกต่อไป สถิติของเขาไม่น่าประทับใจจากฤดูกาล นอกจากนี้ฉันกำลังอ่านรีวิวเกมจาก NFL.com และฉันสังเกตเห็นความจริงข้อนี้

บางทีมันอาจจะไม่มีอะไรและฉันแน่ใจว่าโค้ชต้องการให้โอทีในเกมอุ่นเครื่อง แต่มันก็น่าสงสัยสำหรับฉัน โปรดระเบิดฉัน แต่ฉันอยากจะพูดถึงมัน และอย่าเข้าใจฉันผิด Jason เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม แต่ไม่มีใครอยู่ได้ตลอดกาล

วันนี้เมอร์ริแมนประกาศว่าทั้งน้ำตาทั้ง ACL และ PCL แม้ว่าหลังจากพูดกับเขาโดยตรงนอร์ฟก็คิดว่าเขาจะเปิดสนามในวันนั้น ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามการดูข้อมูลสำรองอย่างรวดเร็วตามที่ Styg50 แนะนำเป็นความคิดที่ดี

ทัคเกอร์เป็น FA ที่ไม่ได้ลงชื่อจาก Wake Forrest ผู้เล่นฝ่ายรับจบในวิทยาลัย สมัครฮอลิเดย์พาเลซ แต่มีขนาดเล็กเกินไปที่จะเล่นใน NFL เร็วมากการเปลี่ยนไปใช้ OLB นั้นค่อนข้างพร้อมสำหรับเขา เมื่อเมอร์ริแมนลงไปในเกมไททันส์ทักเคอร์ก็เต็มไปด้วยการบุก เขามีเกมหนึ่งในเกมที่ทุกอย่างดำเนินไปอย่างถูกต้องเขาได้รับเครดิต 3.5 กระสอบโหม่งเดี่ยว 3 ครั้งและมีอาการงุ่มง่ามที่ทำให้เขาฟื้นสภาพ TD การสำรองข้อมูลให้ Merriman ทำให้เขาได้รับฉายา ‘ไฟฉาย’

เมื่อเมอร์ริแมนเข้าและออกจากค่ายฝึกอบรมนี้เขาได้เห็นเวลามากมายในการป้องกันสายแรก เขาไม่ใช่เมอร์ริแมน แต่เขาเป็นนักกีฬาที่มีพรสวรรค์มากคนหนึ่ง ในฤดูกาลที่ผ่านมาเขามีห้าโหม่งและกระสอบหนึ่งที่รวมถึงการบังคับคลำหาเซนต์หลุยส์ QB M. Bulger บัลเกอร์ซ้ายและ didn ‘ ไม่กลับมา แต่ก็ใช้ได้ในที่สุด มีความตึงเครียดในแง่ของปัญหาการบาดเจ็บในปีที่ผ่านมา ทักเคอร์ก็บังคับให้โยนของคาวบอยสำรอง QB นำไปสู่การเลือก Jammer เขาทำสิ่งนี้ในขณะที่เล่นในโครงการวานิลลาในฤดูกาลนี้

Marques อาจจะเห็นเวลาถ้า Merriman ออกไปสำหรับฤดูกาล เห็นได้ชัดว่านักกีฬาเขาสามารถพลิกกลับในแผ่นเต็ม ดูเหมือนว่าเขาจะไม่มีความสามารถเหมือนกันที่จะส่งผลกระทบต่อการเล่นของทักเกอร์ แต่เขาก็มีประสบการณ์มากกว่านี้ แฮร์ริสเป็นเอเย่นต์อิสระอีกร่างที่โบลต์หยิบขึ้นมาในปี 05 จากยูทาห์ เขาเป็นนักเล่นแทร็คที่ยอดเยี่ยมในทีมพิเศษและแม้ในขณะที่แบ็คอัพสำรองได้ทะลุถึง 5.5 กระสอบในการเล่นที่ จำกัด มากในช่วงสามปีที่ผ่านมา

ในขณะที่เขามีระเบิดที่จะเข้าไปใน QB ในบางครั้งเขาค่อนข้างชั่งน้ำหนักที่ 245 แฮร์ริสเป็นเพียงหนึ่งในเกมอุ่นเครื่องในปีนี้เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ (เอ็นร้อยหวายฉันคิดว่า) เขายังขึ้นอยู่กับหน้าที่พิเศษของทีมพวกเขามีแนวโน้มที่จะใช้ทักเกอร์เพื่อเติมที่ตำแหน่ง OLB ก่อน

อย่าเข้าใจฉันผิด Merriman เป็นเหมือนแมวป่าในการป้องกันเขาไปเล่นกับทุกอย่างที่เขามีและมีความสามารถและความเร็วในการสร้างละครที่กรามหล่นและยังมีความสามารถพอที่จะพลิกเกม สมัครฮอลิเดย์พาเลซ ถึงกระนั้นผู้ชาร์จก็ลึกกว่าผู้เล่นตัวจริงมากกว่าตำแหน่งอื่น ๆ

เว็บ GClub เว็บน้ำเต้าปูปลา หลังจากเลือกไดนาไมต์สองตัว

เว็บ GClub หลังจากเลือกไดนาไมต์สองตัว CB Tay Cody (67 จากแอตแลนตา) ออกจากสิ่งที่ต้องการความเร็วส่วนใหญ่ เขาเป็น CB ที่สามารถทำงานได้ แต่ผู้รับที่รวดเร็วอย่างเห็นได้ชัดสามารถให้เขาได้ เมื่อ Marty Schottenheimer เข้ามา; เขาชอบมุมที่ใหญ่และที่ 5 ‘9 “และ 180 ปอนด์นั่นไม่ใช่ Tay เขาเล่นเกม 14 เกมกับการเลือกสองครั้งในปีแรกของเขามีอาการบาดเจ็บที่นิ้วเท้าใน ’02 และได้รับการปล่อยตัวจาก Marty ใน ’03 ใน CFL หนึ่งปีของความพยายามที่ให้บริการได้แน่นอนคุณจะหวังมากขึ้น

เดนเวอร์มีผู้เข้ารอบสี่คนสองคนคนแรกคือเซ็นเตอร์เบนแฮมิลตันเขาถูกย้ายไปเฝ้าในฤดูกาลที่สองของเขา ผู้กำกับเส้นเรทติ้งคนแรกที่พลาดฤดูกาลที่แล้วพร้อมกับปัญหาหลังถูกกระทบกระแทก เขาอาจเป็นคำตอบของ Broncos สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อนาเลนเกษียณ การได้ผู้กำกับเส้นแนวรุกบนเครื่องบินในรอบสี่เป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมซึ่งเขายังคงเล่นให้กับเดนเวอร์เป็นเพียงน้ำเกรวี่บริสุทธิ์นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

ตัวเลือกรอบที่สี่ของเดนเวอร์กลับกลายเป็นมีความสามารถเช่นกัน Punter Nick Harris ได้กลายมาเป็นนักฟุตบอล NFL ที่ยิ่งใหญ่โชคไม่ดีที่ Broncos เว็บ GClub ต้องใช้เวลาถึงห้าปีกับสามทีมก่อนที่เขาจะไปถึงที่นั่น Denver ได้ตัดเขาก่อนฤดูกาล 2000 คุณไม่สามารถทำผิดที่ตัวเลือกที่นี่และเป็นเวลาห้าปีโดยเฉลี่ยที่ใช้ความอดทนมากเกินไป?

ด้วยรอบที่สี่ของพวกเขา Bolts ได้จับ ILB Carlos Polk Polk นั้นยอดเยี่ยมสำหรับทีมพิเศษ แต่มันก็นำไปสู่อาการบาดเจ็บที่ไหล่และเอ็นร้อยหวาย ด้วยความลึกของซานดิเอโกที่ LB, Polk ไม่เคยแตกไลน์ผู้เล่นตัวจริง แต่ให้การสำรองที่มีความสามารถเมื่อเกิดการบาดเจ็บ

ผู้เล่นตัวจริงในทีมพิเศษแฟน ๆ Broncos จะจดจำเขาเพื่อบังคับให้คลำหาในการกลับเขี่ยของเดนเวอร์ซึ่งถูกแบรนดอนซิลเลอร์อุ้มและวิ่งเข้าไปในโซนท้าย ( ดูที่นี่ ) แม้ว่าจะไม่ใช่ผู้เริ่มต้นและคนที่ต่อสู้กับอาการบาดเจ็บมาตลอดอาชีพของเขา แต่ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Polk เป็นตัวสำรองที่แข็งแกร่งและผู้สนับสนุนทีมพิเศษ เขามีแนวโน้มที่จะทำบัญชีรายชื่ออีกครั้งในปีนี้ แต่อาจใกล้จะสิ้นสุดเวลาของเขาใน NFL

เดนเวอร์ได้แลกเปลี่ยนสองในห้ารอบเพื่อแลกกับ Rams เพื่อความปลอดภัย Billy Jenkins เจนกินส์ใช้เวลา 2,000 & 2001 กับเดนเวอร์เขาเลือกออก 4 ผ่านในปี 2000 แต่มีชื่อเสียงในการฝึกฝนที่ขาดหายไป เขาเห็นการกระทำที่ จำกัด ในปี 2001 และจบลงด้วยการตัดกลางฤดู เขายังมีบทบาทสำรองอีกสองปี หนึ่งปีที่ดีพอสมควรสำหรับนักแข่งสองคนที่ห้าซึ่งอาจไม่เลวร้ายนักโดยรวมนี่เป็นร่างที่ค่อนข้างต่ำ

สลักเกลียวมีสองรอบที่ห้าเพื่อเสร็จสิ้นการร่างของพวกเขา Elliot Silvers OT ใหญ่ แต่ช้าเขาไม่เคยเล่นและถูกตัด Zeke Moreno, ILB เป็นที่รู้จักในนาม ‘Zeke and Destroy at USC’ แต่หลังจาก Seau เขาไม่เคยมีโอกาสได้เล่นเป็นเวลานาน เขาทำโหม่ง 94 แต่มีอาการบาดเจ็บที่ไหล่และได้รับการปล่อยตัวในปีหน้า หลังจากถูกคุมขังกับ Philly และ Houston สั้น ๆ เขาก็ไปที่ CFL ซึ่งเขารายงานว่าทำได้ดี เว็บน้ำเต้าปูปลา โดยรวมแล้วไม่เลวสำหรับรอบที่ห้า

Broncos เป็นเกมที่น่าสนใจมากในรอบที่หกของพวกเขา ตัวรับสัญญาณกว้าง Kevin Kasper มีความเร็วมหาศาล แต่เล่นอยู่เบื้องหลัง WR ที่ยอดเยี่ยมของบางอย่าง เขาเริ่มรับหมายเลข 13 จาก 13 คน แต่ทำบัญชีรายชื่อ Bronco ในปี 2544 เขาได้รับฉายาว่า ‘Little Romo’ สำหรับการออกกำลังกายที่คลั่งไคล้ของเขา เขาใช้เวลาสองฤดูกาลกับ Broncos แต่พบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขากับ Arizona ซึ่งเขาหยิบขึ้นมาได้ 700 หลาในปี 2002 บางสิ่งจากนักเดินทางเขามีห้าทีมและหยิบแหวนซูเปอร์โบวล์กับผู้รักชาติในปี 2004 ระบบออกกำลังกายสำหรับโรงเรียนมัธยมในช่วงปิดฤดูกาล มีชีวิตชีวาหากไม่ได้ผลมากเกินไปเลือกโดย Broncos

Broncos กำลังออกมาจากฤดูกาลที่ 11-5 ซึ่งความผิดของพวกเขาเป็นประกาย แต่การป้องกันมีจุดอ่อน ทำให้รอบตัดเชือกเป็นเกมไพ่พวกเขาแพ้ในเกมแรกกับการป้องกันของ Raven แม้ว่าพวกเขาจะต้องสำรอง QB, Gus Ferrotte พวกเขาต้องตื่นเต้นเกี่ยวกับฤดูกาลหน้าด้วยการป้องกันที่สดชื่นด้วยการหยิบสองร่างแรกของพวกเขาและหวังว่า Brian Griese จะมีสุขภาพดี Terrel Davis จะกลับมารวมกันอีกครั้งและพวกเขาจะพาพวกเขาไปยังดินแดนที่สัญญาไว้

ถึงแม้ว่าเครื่องชาร์จ 1-15 วางไว้อย่างแน่นหนาในแพนธีออนเป็นหนึ่งใน ‘ทีมที่แย่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา’ แต่ก็มีความตื่นเต้นที่เห็นได้ชัดสำหรับแฟน ๆ ในช่วงปิดฤดูกาลด้วยการเลือกหมายเลขทองอันนั้น ในขณะที่พวกเขาเล่นแย่ทั้งสองด้านของลูกบอลการป้องกันมีผู้เล่นบางคนรวมทั้งจูเนียร์ Seau ร็อดนีย์แฮร์ริสันและจามัลวิลเลียมส์; ความผิดนั้นไม่มีดวงดาวที่เปล่งประกาย

วิสัยทัศน์ของ Broncos แห่งความยิ่งใหญ่นั้นไม่ควรเป็น เว็บน้ำเต้าปูปลา เอ็ด McCaffrey ลงไปในเกมแรกทำให้น่าประทับใจ แต่ขาหักในกระบวนการ Terrel Davis จะเล่นเพียงแปดเกมเท่านั้น Brian Griese รู้สึกเหมือนกองหลัง แม้ว่าจริง ๆ แล้วเขาจะขว้างการสกัดกั้นของเขาเพิ่มขึ้นจาก 4 ในปี 2000 เป็น 19 ในปี 2544 แต่คะแนน QB ของเขาจะลดลงจากกว่า 100 เป็นน้อยกว่า 80 แฟน ๆ ในเดนเวอร์ไม่ได้ใช้ข้อบกพร่องใน QB ในขณะที่พวกเขาทำลายสถิติได้แม้อายุ 8-8 ขวบเดนเวอร์ต้องผิดหวังกับฤดูกาลที่สัญญาไว้มากมายตั้งแต่เริ่มต้น

เว็บ UFABET ปั่นแปะ 2 เหรียญ หลังการผ่าตัดเมื่อปีที่แล้ว

เว็บ UFABET หลังการผ่าตัดเมื่อปีที่แล้ว (และหายไปตามฤดูกาล) ฉันได้อ่านสิ่งดีๆเกี่ยวกับแฮร์ริส ฉันคิดว่าเขาเป็นชุในที่จะกลับไปที่ทีมและเป็นผู้เริ่มต้น แต่เมื่อปลายปีที่แล้วฉันก็รู้ว่าสิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไป Clady ถูกนำตัวเข้ามาเล่น LT (ตำแหน่งที่แฮร์ริสมี) และ Kuper (OG) ได้รับการประกาศในฐานะผู้เริ่มต้นฉายที่ RT แพร์ (ผู้ที่เริ่มต้นทั้งสองด้าน) เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในการสำรองข้อมูลที่ OT แล้วแฮร์ริสจะไปทางไหน?

บางคนอย่างฉันคิดว่าดูเหมือนว่าแฮร์ริสพลาดหน้าต่างของเขา เขาดูดี แต่ตอนนี้เขาอยู่หลังโค้ง คนอื่น ๆ ยังคิดว่าเราไม่สามารถเคลื่อนไหวได้เกินกว่าตัวเลือกที่สามนับเป็นฤดูกาลที่ยิ่งใหญ่สำหรับ OT Ryan Harrisซึ่งเป็นรอบคัดเลือกที่สามในปี 2550 เมื่อคาดการณ์ว่าจะเป็นผู้เริ่มต้นทีมฝั่งซ้ายที่มีศักยภาพแฮร์ริสได้ถูกแทนที่โดยไรอันคลาดี แฮร์ริสไม่เพียง แต่ทำหน้าที่เป็นข้อมูลสำรองของ Clady แต่ยังได้รับโอกาสในการเล่นงานที่เหมาะสมตำแหน่งที่Chris Kuperถืออยู่ในปัจจุบันแต่เปิดเป็นหลัก

แฮร์ริสเป็นคนฉลาดและเก่งกาจ แต่เขาตกอยู่ในอันตรายจากการเป็น typecast ในฐานะตัวสำรอง แฮร์ริสมีความรวดเร็วและเท้าที่จะประสบความสำเร็จ เว็บ UFABET แต่อุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดของเขาคือสุขภาพของเขา เขาได้รับการผ่าตัดที่ Notre Dame และอีกครั้งในฤดูร้อนที่ผ่านมา เขาเข้าร่วมเพียงสั้น ๆ นอกทีมพิเศษ ด้วยน้ำหนักเพียง 300 ปอนด์เขาอาจไม่จำเป็นต้องมีจำนวนมากในการจัดการกับหน้าที่การบล็อกรันแรง ค่ายฝึกอบรมจะเป็นพื้นที่พิสูจน์

การรายงาน TSN ทั่วไป ไม่มีอะไรใหม่ไม่มีอะไรน่าบอกใบเรื่อง แต่ก็ยังคิดและอภิปรายกันอยู่เสมอระบบการป้องกันแบบใหม่ ฉันเขียนว่าฉันคาดหวังว่า Broncos จะย้ายไปที่ระบบ “Show Blitz” เพื่อการป้องกัน หลักฐานเพิ่มเติม (อีกครั้งจาก TSN) อยู่ที่นี่:

Broncos ที่ย้ายออกไปจากระบบของจิมเบตส์กับคนที่ดำเนินการโดยการป้องกันเจ้านายคนใหม่บ็อบสโลวิกเป็นหลักฐานจากการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพโดย DT อัลวินคินลีย์ เพื่อจัดการกับความต้องการที่จำเป็นในโครงการของเบตส์แม็คคินลีย์อยู่ที่ 310 ปอนด์ในปี 2550 ซึ่งเรียกร้องให้ผู้เล่นภายในขนาดใหญ่ปิดกั้นผู้บร็อคเกอร์กลาง รูปแบบของ Slowik จะมีด้านหน้าที่ก้าวร้าวและแหลมกว่า McKinley ได้ลดน้ำหนักลง 20 ปอนด์สำหรับความท้าทายที่นำเสนอโดย stunts และ twists เพิ่มเติม McKinley เป็นผู้เล่นที่มีความพยายามสูงและเป็นหนึ่งในผู้นำทหารผ่านศึกของทีมในแนวรับ ในขณะที่Dewayne Robertsonอนุญาตให้มีสุขภาพจะเป็นหนึ่งใน starters ที่ต่อสู้ป้องกัน McKinley จะต้องออกMarcus Thomasเพื่อเรียกใช้กับ starters ไม่ว่า McKinley จะเป็นส่วนหนึ่งของการหมุนรอบตัว แต่เขาน่าจะถูกแทนที่ด้วยการผ่านลงอย่างเห็นได้ชัด

ดูเหมือนว่าเดนเวอร์กำลังเคลื่อนไปสู่ระบบเอนพิงแบบช่องว่างที่มีการหมุนมาก มันเป็นเรื่องน่าขันที่การป้องกันการวิ่งของเราอาจมีการกล่าวล่วงหน้าในการเคลื่อนที่ออกจากการใช้การวิ่งแบบ calssic เพื่อหยุดแผนการ DT และกลับไปที่ระบบการป้องกันการส่งผ่านมาก แต่เดนเวอร์พยายามใช้ DTs ขนาดใหญ่ 2 ช่องว่างในปี 07 และเป็นหายนะที่พยายามหยุดการทำงาน ด้วยการย้ายไปยังสิ่งที่เดนเวอร์รู้ดีที่สุด (ง่ายกว่าและเบากว่าการเสียบช่องว่างหนึ่งช่อง) เดนเวอร์อาจจะประสบความสำเร็จได้ดีกว่าโดยไม่ เน้นไปที่การวิ่ง แปลก แต่เสียง

ให้ความเห็นเกี่ยวกับความลึกหรือการขาดของผู้ชาร์จฉันคิดว่า ปั่นแปะ 2 เหรียญ ฉันจะให้เวลาของฉันในการสำรองข้อมูลที่อาจทำให้ตัวแบ่งผ่านไม่กี่ปีถัดไป

เขาไปที่ Boise State เพื่อลองและกลายเป็น QB เขาแพ้การต่อสู้ในฐานะสมาชิกใหม่ที่นั่นและถูกดัดแปลงเป็น TE เขามีชื่อเสียงในด้านความหลากหลายและเขามีมือที่นุ่มนวล ปีนี้อาจเห็นว่าเขาเคยเป็น TE, FB หรือ WR แต่ช่วงนอกฤดูกาลนี้เขาทำงานเป็นผู้รับและจะต่อสู้กับ Buster Davis ในตำแหน่งที่สาม เขา ‘เล่น’ ส่วนหนึ่งของ Titans QB Vince Young ในการเตรียมตัวสำหรับรอบตัดเชือก โค้ชรู้สึกทึ่งในความสามารถของเขาทั้งในการวิ่งและการผ่าน คุณอาจเห็นกลอุบายที่เขาขว้างลูกบอล นอกจากนี้ในแง่ของคนที่มีความสามารถด้านกีฬาล้วน ๆ ทำให้ Cromartie และ Merriman อาจเป็นเวลาสองปีก่อนที่คุณจะเห็นเขาเลิก

เขาเป็นคนที่คาดการณ์ไว้ แต่ฉีก ACL ในปีสุดท้าย; ไม่เหมือน A. Cromartie ผู้ชาร์จหยิบเขาขึ้นมาในรอบที่สามในฐานะผู้บร็องโก ปีที่แล้วเขาได้รับการจัดวาง แต่ปีนี้จะเห็นเขาเริ่มเล่นเกมรับ เขาไม่น่าจะสร้างความก้าวหน้าในปีนี้ แต่ผู้จู่โจมจะสูญเสียฌอนฟิลลิปส์หรือชอว์เมอร์แมนในอนาคตอันใกล้นี้น้ำจะถูกปรุงรสและพร้อมที่จะไป เขาอาจจะท้าทายตำแหน่ง LB ของคูเปอร์ในสี่เกมแรกถ้าเขามีฤดูกาลที่น่าตื่นตาตื่นใจ

ฉันยังไม่แน่ใจว่าทำไมเขาถึงลื่นต่ำเท่าที่เขาทำ (รอบที่ 7) อีกหนึ่งทีมบร็องโกที่ดูดีในทีมพิเศษ (21 โหม่ง) นั่นทำให้เขาได้รับสื่อสิ่งพิมพ์ ‘All Rookie’ หลายรางวัล เขาอยู่กับจระเข้จากฟลอริดาและขึ้นชื่อว่าเป็นผู้นำในการป้องกัน เขาออกจากวิทยาลัยเร็วบางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงเข้าไปในรอบที่เจ็ดมันน่าสนใจที่จะเห็นว่าเขาจะได้เวลาเล่นเท่าไหร่ แม้ว่าจะมี LBs ที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ยังดีที่เห็นชาวเติร์กตัวน้อยสำรอง

ร่างเป็นมุมหนึ่งเขาอาจจะช้าไปหน่อยและเปลี่ยนไปใช้แบ็คอัพความปลอดภัยหรือเล่นในรูปแบบของนิกเกิลและเล็กน้อย ก่อนหน้านี้คาดว่าจะเป็นรอบแรกเขาก็แพ้คุณสมบัติด้านวิชาการ ผู้จู่โจมหยิบเขาขึ้นมาเป็นรอบที่สี่ในร่างเพิ่มเติม แม้ว่าจะถูกตัดสิทธิ์ในเชิงวิชาการเขาก็ทำคะแนนได้ดีใน Wonderlic; แต่คุณต้องสงสัยเกี่ยวกับแรงจูงใจของเขา โค้ชทำรายงานจรรยาบรรณในการทำงานที่ดี เมื่อปีที่แล้วเขาได้เรียนรู้การป้องกันและรายงานว่าเขาดูดีมาก เขาจะเล่นที่มุมบนของทีม ‘แมวมอง’ สำหรับ Bolts

ในขณะที่ผู้ชาร์จหมายเลขหนึ่งเลือกเมื่อปีที่แล้วแฟน Broncos น่าจะได้ยินเขามากที่สุด เขาเล่นถัดจาก D. Bowe และมีปัญหาการบาดเจ็บเมื่อปีที่แล้ว หลายคนวิพากษ์วิจารณ์ AJ ในการเข้าถึง แต่เมื่อถึงสิ้นปีคุณจะเห็นประกายแห่งศักยภาพของเขา เร็วมากและด้วยมือที่ดีเขาดูเหมือนพร้อมที่จะต่อสู้กับ Naanee ให้เป็นผู้ชาร์จหมายเลขสาม ผู้ชาร์จนั้นลึกมากที่ WR ในปีนี้พวกเขากำลังจะทำการค้าขายหรือปล่อยตัว Eric Parker ผู้ซึ่งเป็นหมายเลขหนึ่งของเราในช่วงห้าปีก่อน (จากการบาดเจ็บเมื่อปีที่แล้ว) เขาน่าจะคืนเรือท้องแบนพร้อมกับ D. Sproles ปั่นแปะ 2 เหรียญ พวกเราหลายคนต้องการเห็น Cromartie ที่มีความเร็วที่เห็นได้ชัด แต่ก็ไม่น่าเป็นไปได้เว้นแต่ว่าพวกเขาจะลง

ไฮโลออนไลน์ เว็บเดิมพันสล็อต เป็นไพรเมอร์พื้นฐาน

ไฮโลออนไลน์ สิ่งนี้มีจุดประสงค์เพื่อเป็นไพรเมอร์พื้นฐานสำหรับ ACC ซึ่งจะให้ข้อมูลพื้นหลังเล็กน้อยที่จะช่วยให้คุณเข้าใจโพสต์ในภายหลังซึ่งจะรวมถึงการสนทนาที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นของการประชุม

ACC นั้นย่อมาจาก Atlantic Coast Conference หรือที่รู้จักกันในนามบ้านเกิดและบ้านของบาสเกตบอลวิทยาลัย) (ฉันขอโทษ แต่บาสเก็ตบอลส่งผลกระทบต่อทุกสิ่งที่เกิดขึ้นใน ACC) เป็นการประชุมที่ประกอบด้วยโรงเรียน 12 แห่งที่ทอดตัวไปตามแนวชายฝั่งทะเลตะวันออกของสหรัฐอเมริกาโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่กลางมหาสมุทรแอตแลนติกและแคโรลีนาส สิ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่ทราบก็คือว่า ACC เป็นการประชุมฟุตบอลที่ดีพอสมควรนอกเหนือจากความสามารถในการเล่นบาสเก็ตบอล

แม้ว่าจะเป็นเวลาหลายปีที่ผ่านมาเนื่องจากมีคู่แข่งระดับชาติออกจาก ACC แต่ก็มีการแข่งขันที่รุนแรงในการประชุมและ ACC ได้โพสต์บันทึกเกี่ยวกับ. 500 ในเกมชามในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ไฮโลออนไลน์ ปัญหาหลักที่เผชิญหน้ากับทีมเมื่อไม่นานมานี้ใน ACC เล่นในตำแหน่งกองหลัง ตั้งแต่ปี 2004

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญสำหรับเราคือ ACC มีพรสวรรค์มากที่สุดในการจัดการประชุม NFL ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ACC มีการบันทึกสำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่ที่เลือกในร่าง (รวม 51 ในปี 2006) นอกจากนี้ในช่วงสามปีที่ผ่านมา ACC มีผู้เล่นสองคนเลือกจากสี่อันดับสูงสุดในร่าง ในปี 2006 Mario Williams จาก North Carolina State University เป็นตัวเลือกแรกและ D’Brickashaw Ferguson จาก University of Virginia เป็นคนที่สี่ ในปี 2007 คาลวินจอห์นสันจาก Georgia Tech เป็นคนที่สองและเกนส์อดัมส์จากมหาวิทยาลัยเคลมสันเป็นคนที่สี่ จากนั้นในปีนี้ Chris Long จาก University of Virginia เป็นคนที่สองและ Matt Ryan จาก Boston College เป็นคนที่สาม

ประวัติโดยย่ออาจทำให้เราเข้าใจ ACC ได้ดีขึ้น ACC เริ่มต้นขึ้นในปี 1953 เมื่อเจ็ดทีมในการประชุมภาคใต้ตัดสินใจแยกตัวและจัดตั้งการประชุมของตนเอง ทีมดั้งเดิมเหล่านี้คือเคลมสันดยุคแมริแลนด์นอร์ ธ แคโรไลนารัฐนอร์ธ แคโรไลน่าเซ้าธ์คาโรไลน่าและเวกฟอเรสต์ เวอร์จิเนียเข้าร่วมไม่นานหลังจากสมาชิกเจ็ดคนดั้งเดิมสร้างการประชุมอย่างเป็นทางการ การประชุมแบบดั้งเดิมนี้เป็นสิ่งที่ให้กำเนิดบาสเกตบอลวิทยาลัยเป็นหลัก (ถ้าคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำถามนั้น – ACC Basketball เป็นกีฬาที่ใหญ่ที่สุดโดยไกลที่นี่ในอร์ทแคโรไลนาดังนั้นฉันจึงสามารถ

“พูดคุยหูของคุณออก” เกี่ยวกับบาสเก็ตบอลวิทยาลัย) เซาท์แคโรไลนาออกในปี 1971 และหลังจากนั้นไม่กี่สิบปีในฐานะอิสระเข้าร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต. ACC เพิ่ม Georgia Tech ในปี 1978 และต่อมาเพิ่มรัฐฟลอริดาในปี 1991 จนถึงการเพิ่มขึ้นของรัฐฟลอริดา ACC เป็นพื้นฐานการประชุมบาสเกตบอลครั้งแรกกับฟุตบอลการนั่งหลังใหญ่ (จริง ๆ แล้วเป็นปัจจัยสนับสนุนให้เซาท์แคโรไลนาออก) รัฐฟลอริดาเป็น “โรงเรียนฟุตบอล” แห่งแรกที่แท้จริงในการเข้าร่วมใน ACC (เซาท์แคโรไลนาเป็นโรงเรียนฟุตบอล แต่พวกเขาไม่เคยชนะการแข่งขันโบว์ลิ่งจนกระทั่งปี 1995 ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ประสบความสำเร็จมากนัก) การปรับโครงสร้างการประชุมที่สำคัญเกิดขึ้นในปี 2546 (และเกือบทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุง ACC ฟุตบอล) ซึ่งส่งผลให้มีการเพิ่มขึ้นของไมอามี, เวอร์จิเนียเทคและวิทยาลัยบอสตัน

ในขณะที่การแข่งขันในฟุตบอล ACC นั้นไม่รุนแรงเท่าที่พบในการประชุมอื่น ๆ ACC มีส่วนแบ่งที่ไม่ดีอย่างแน่นอน (ส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการล้นจากฤดูกาลบาสเกตบอล) ACC ได้กำหนด “คู่แข่ง” ไว้อย่างชัดเจนสองรายการสำหรับแต่ละทีมโดยหนึ่งในแต่ละแผนกและโรงเรียนหลายแห่งมีการแข่งขันทางประวัติศาสตร์ที่ไม่ได้กำหนดไว้อย่างชัดเจนในการประชุม ในส่วนที่สองฉันจะไปแข่งขันที่สำคัญและครอบคลุมสิ่งที่ไม่เหมาะสมในส่วนต่อไปนี้ ในส่วนที่สามและสี่ฉันจะแยกย่อยแต่ละแผนกและให้ภาพรวมทั่วไปของแต่ละโรงเรียนพร้อมทั้งประสิทธิภาพการเล่นฟุตบอลประวัติศาสตร์ของพวกเขาและการคาดการณ์สำหรับสิ่งที่พวกเขาน่าจะทำในปีที่ผ่านมา อย่าลังเลที่จะถามคำถามใด ๆ ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับ ACC

หมายเหตุของบรรณาธิการ: อย่าลังเลที่จะปรับเปลี่ยนสิ่งนี้ แต่คุณจำเป็นต้องปรับให้เหมาะกับสอดแนมของ MHR ฉันเตรียมไว้แล้วและจอนโพสต์ข้อมูล PAC-10 บางอย่างดังนั้นฉันจึงคิดว่าฉันจะดำเนินการต่อและโพสต์และรับคำติชมก่อนที่ฉันจะเขียนสิ่งที่เหลือ

วิ่งออกจากความตื่นเต้นก่อนร่างวันทำงานช้าและเมาเท่นดิวคู่ผมก็รู้สึกครุ่นคิด เว็บเดิมพันสล็อต ดังนั้นที่นี่ตอนนี้เรื่องราวของชายคนหนึ่งค้นหาบ้าน (ทีม) คำเตือนมันสั่นเล็กน้อย!

ครอบครัวของฉันมีพื้นเพมาจากที่ราบอันงดงามของนอร์ทดาโคตา (หัวเราะ) แต่ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่ของเยาวชนของฉันในและรอบ ๆ Salt Lake City, Utah ฉันเติบโตขึ้นมาดูและเล่นฟุตบอลกับพ่อ แต่ไม่เคยมีทีมเหย้า The Bears ให้ความสนใจฉันเสมอ แต่ฉันคิดว่าส่วนใหญ่มาจาก Super Bowl Shuffle แบร์รี่แซนเดอร์ก็เป็นคนโปรดซึ่งฉันพูดถึงเมื่อฉันรู้ว่าพ่อของฉันชอบฟุตบอลที่โตขึ้นในขณะที่แม่ของฉันชอบไวกิ้ง ฉันไม่รู้ว่ามันหมายถึงอะไร …

หลังจากปีแรกของฉันในโรงเรียนมัธยมปลาย (94-95) เราย้ายไปที่มหานครที่กำลังเติบโตของ Castle Rock, CO. ปีโรงเรียนมัธยมไม่ใช่เวลาที่ง่ายที่สุดและพวกเขาก็ทำได้ยากขึ้นเมื่อคุณต้องเริ่มต้นกับเพื่อนและ อย่างเช่น ไม่จำเป็นต้องพูดว่าฉันไม่ได้รักรัฐโคโลราโดในเวลานั้น แต่ฉันก็พยายามทำให้ดีที่สุด มีทีมฮ็อคกี้คนใหม่ในเมือง (เฮ้เพิ่งเพิ่งย้ายไปเช่นกัน!) และบรองโกสก็ดูเหมือนว่าทีมจะอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านเช่นกัน ครอบครัวของฉันเริ่มรู้สึกผูกพันกับพื้นที่ผ่านทีมเหล่านี้มากขึ้นเรื่อย ๆ

OMG ตัวใหญ่ครั้งแรก! ช่วงเวลาที่เกิดขึ้นในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนของปี 1996: ทีมฮอกกี้ใหม่นี้นำถ้วยสแตนลีย์! ฉันติดตามทีมที่ชนะ … มันเจ๋งขนาดไหน! Broncos ดูดีเช่นกันและชีวิตก็ทรุดตัวลง

รอบตัดเชือก ’97 จะเจ็บในขณะที่จากัวร์พุ่งพรวดเดนเวอร์ออกจากรอบตัดเชือกต้น ฉัน (หรือใครก็ตาม) รู้น้อยว่ามันกำลังสร้างเวทีสำหรับปีถัดไป: ฤดูการโพสต์ที่จะทำให้กระดูกสันหลังของฉันสั่นสะเทือนนานหลายปี

ฉันจะไม่บรรยายรอบตัดเชือกเพราะทุกคนที่อ่านสิ่งนี้เป็นวันที่ฝันถึงพวกเขาแล้ว แต่ความสูงที่ตามมานั้นการชนะ Super Bowl นั้นเหลือเชื่อ ฉันจำได้ว่าออกไปที่ดาดฟ้าพ่อแม่ของฉันด้วยคืนฤดูหนาวที่ชัดเจนและเสียงเชียร์ที่มาจากทั่วทุกพื้นที่ (เห็นได้ชัดว่ามีคนอื่นที่ต้องการความมั่นใจว่าท้องฟ้าไม่ตก!

แต่ฤดูกาลที่ฉันชอบกำลังจะมาถึง: 1998 ปีแรกของการเรียนที่ … ในเมืองแคนซัสซิตี เพื่อนร่วมห้องของฉันในปีนั้นก็มาจากเดนเวอร์และแฟน Broncos รายใหญ่ด้วยเช่นกัน เมื่อเรารู้ว่าเดนเวอร์จะเล่นในคืนวันจันทร์ที่ KC … เราต้องไปกันเถอะ! เราได้คะแนนตั๋วระดับที่หนึ่งจากนายหน้าและได้รับการปฏิบัติต่อสองทัชดาวน์แรกของเดนเวอร์ในคืนนั้น (ทั้ง TD และ Bubby “Baby-Steps” Brister) มาหาเรา! ฉันจะต้องพิจารณาว่าเกม NFL แรกที่ประสบความสำเร็จ

ปาร์ตี้ Super Bowl จัดขึ้นที่ทาวน์เฮาส์ในมหาวิทยาลัยและประกอบด้วยสองกลุ่ม: กลุ่ม Bronco ขนาดเล็ก (แต่ใช่มีความมั่นใจมาก) และกลุ่ม Anybody-But-The-Broncos (มีขนาดใหญ่กว่ามาก) เสียงเชียร์ดังขึ้นทุกรอบหลังจากที่ฟอลคอนขึ้นไป 3-0 นั่นจะเป็นครั้งสุดท้ายของการเชียร์จากกลุ่มที่ไม่ใช่บรองโก มันเป็นคืนที่สวยงาม

โอเคฉันท่องไปแล้ว แต่ขอขอบคุณทุกคนที่นี่ที่ MHR: ระดับความฉลาด (ฟุตบอลและอื่น ๆ ) นั้นน่าประหลาดใจเป็นประจำในขณะที่ระดับอัตตาต่ำอย่างไม่น่าเชื่อ เว็บเดิมพันสล็อต ได้โปรดติดตามทุกคน!

เล่นพนันออนไลน์ สมัครเล่นบาคาร่า การคาดการณ์ที่เร็วมาก

เล่นพนันออนไลน์ นี่เป็นครั้งที่สองในซีรีส์สองถึงสามตอนซึ่งมีการคาดการณ์ที่เร็วมากสำหรับฤดูกาลเริ่มต้นของฤดูกาลถัดไป พิจารณาว่าเรายังไม่ได้เห็นว่าผู้เล่นเหล่านี้เล่นในค่ายอย่างไรและไม่รู้ว่าจะเกิดการบาดเจ็บหรือไม่ ขอให้สนุกกับมัน …

มันไม่เร็วเกินไปที่จะตื่นเต้นกับฤดูกาลปกติของ NFL เมื่อร่างเสร็จสมบูรณ์และค่ายขนาดเล็กเพียงไม่กี่วันก็ถึงเวลาแล้วที่จะเริ่มเปลี่ยนเกียร์ มาเริ่มคิดกันก่อนว่าใครจะเริ่มฤดูกาลหน้า หน้าใหม่จะเข้าที่ตรงไหน? สิ่งที่เกี่ยวกับตัวแทนอิสระที่เราล่าช้าพูดคุยเกี่ยวกับในระหว่างร่าง

เดนเวอร์รู้ดีว่ามันต้องแก้ไขตำแหน่งบร็องโก Broncos เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับทีมบร็องโกที่รวดเร็วและดุเดือดในอดีตฤดูกาลที่ผ่านมาไม่รวมอยู่ด้วย การสูญเสียของแกนนำอัลวิลสันทิ้งช่องว่างขนาดใหญ่ในการป้องกัน ในบางทีมผู้บร็องโกเป็นกองหลังของการป้องกัน แต่มันก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้นสำหรับ Broncos ฤดูกาลที่ผ่านมา เมื่อกระแสน้ำเชี่ยวกรากและอายุก็ถึงเวลาแล้วที่ทีมนี้จะต้องพัฒนาความเป็นผู้นำ

เดนเวอร์นำเอเย่นต์อิสระสองตัวที่หวังจะเปลี่ยนโฉมหน้ากองพลกองหลังและช่วยให้เขาถึงที่สูงที่คุ้นเคย ไม่มีข้อสงสัยในใจของฉันว่าคนใหม่สองคนนี้จะเริ่มในฤดูกาลหน้า เล่นพนันออนไลน์ บอสเบลีย์มีความเร็วและแม้จะมีการลดลงจาก 88 โหม่งเขาวางในระหว่างการรณรงค์มือใหม่ของเขาในปี 2003 บอสมี 3.5 กระสอบปีที่แล้ว เขาจะได้เล่นในด้านที่แข็งแกร่งและเขาจะสามารถเล่นได้ดีในระบบของ Broncos

Niko Koutouvides ผลงานของเขาก็ลดลงเช่นกันตั้งแต่ปีใหม่ เดี๋ยวก่อนเดี๋ยวก่อนเขาไม่มีโอกาสเล่นตั้งแต่ปีนั้น บุคลากรในลีกบางคนคาดการณ์ว่า Niko น่าจะเริ่มได้หากเขาไม่ได้อยู่เบื้องหลัง Lofa Tatupu ในซีแอตเทิล คุณมีแฟน Broncos หรือไม่? Niko ถูกปั๊มเกี่ยวกับการได้รับโอกาสเริ่มต้นและฉันคิดว่าบทละครของเขาจะแสดงให้เห็น คุณไม่จำเป็นต้องมีความคิดที่จะต้องเป็นผู้บร็องโกที่ดี คุณเพียงแค่ต้องใช้พื้นที่และใช้ linemen ยิ่งไปกว่านั้นบางทีการเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้และวิดีโอเกมบางเกมที่มีตัวละครไตเติ้ลของเขาอาจจะดีสำหรับโมโจ

ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับข้อตกลงเหล่านี้? ดีเจได้ย้ายกลับไปที่ทีมบร็องโกผู้อ่อนแอด้านข้างซึ่งเขารู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นและความเร็วจะครองตำแหน่งสูงสุด

เช่นเดียวกับตำแหน่งกองหลังในความผิดมุมหลังตำแหน่งในการป้องกันดูเหมือนว่าปลอดภัยที่สุด โชคดีที่ Foxworth กลับมาแล้วและจะมีบทบาทสำคัญในฐานะกองหลังที่สาม แต่คุณไม่สามารถโต้เถียงกับ Bailey และ Bly ที่จะเริ่มในฤดูกาลหน้า Dre Bly สองมืออาชีพของเขาเป็นรางวัล 2546 Galloping Gobbler และแหวน Super Bowl หนึ่งชิ้นของเขาถูกนำเข้ามาเล่นหมายเลขสอง CB ในทีมนี้

แม้ว่าจะมีคำถามเกี่ยวกับความสามารถในการแก้ปัญหาของ Bly ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา Lion ตัวฉกาจใน 5 INTS เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา แน่นอนว่าในที่สุดทีมก็ค้นพบความหมายของการ “ไม่โยนไปในทิศทางของ Champ Bailey” มันทำงานได้เมื่อไบลท์ถูกเผา (เหมือนที่เขาทำโดยเกร็กเจนนิงส์ในการแพ้แพ็คเมื่อฤดูกาลที่แล้ว) ถึงกระนั้นเบลีย์และไบลท์จะเริ่มต้นฤดูกาลหน้า พูดพอแล้ว.

ตอนนี้เรามาถึงส่วนที่แฟน ๆ บรองโกเริ่มฉีกขาด John Lynch กำลังจะจากเราไป แต่ก่อนที่เขาจะจากไป Denver จะให้รางวัลเขาอีกหนึ่งฤดูกาลเมื่อเริ่มต้นความปลอดภัยฟรี ไม่มีใครในบัญชีรายชื่อที่มีประสบการณ์หรือสัญชาตญาณที่ดีกว่าทหารผ่านศึก Lynch ในตำแหน่งของเขา ลงประชาทัณฑ์กลับมาเล่นอีกหนึ่งปีเพื่อแบ่งปันความรู้ของเขาและเพื่อชิง AFC West crown Marlon McCree เป็นแบ็คอัพที่ดีที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่เขาและ Marquand Manuel ที่เพิ่งซื้อมาใหม่ (ซึ่งยังไม่ได้เล่นและ McCree) จะให้ความลึกหากทั้งสองคนที่ฉันเริ่มลงไปซึ่งหมายความว่า …

ถึงเวลาแล้วที่ Hamza Abdullah จะก้าวขึ้นและแสดงให้เราเห็นถึงความปลอดภัยของเด็ก ๆ ! Hamza แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในฤดูกาลที่ผ่านมาเล็กน้อยและคณะลูกขุนยังคงออกมาว่าเขาจะประสบความสำเร็จหรือไม่ คนส่วนใหญ่มักจะรู้สึกว่าเขาจะเป็นและคุณสามารถรวมฉันในกลุ่ม “มากที่สุด” พี่น้องสิบคนของฮามซาควรรั้งข่าวดีจากพี่ชายของพวกเขา ฉันรู้ว่า McCree สามารถเริ่มต้นได้ที่นี่ แต่ฉันยินดีที่จะให้โอกาสผู้ฝึกซ้อมในระดับเดิม บางทีฉันอาจจะลง Marlon เพราะเขาเป็นสายชาร์จ เราจำเป็นต้องพัฒนาความปลอดภัยในอนาคตและฉันจะเฝ้าดูเพื่อดูว่าอับดุลลาห์กระทำอย่างไรในช่วงปรีซีซัน

คุณไม่ชอบ Elvis Dumervil ได้อย่างไร? สมัครเล่นบาคาร่า ผู้ชายคนนี้สูงพอ ๆ กับฉันและยังคงเก็บกระสอบได้ 12.5 ถุงในปี 2550 คำถามที่แท้จริงที่เดนเวอร์เผชิญอยู่นอกฤดูนี้คือใครควรเริ่มตรงข้ามกับ “Doom?”

Ebenezer Ekuban สามารถกลับมาจาก ACL ที่ฉีกขาดของเขาได้ในฤดูกาลที่แล้วหรือไม่? ผู้ชายเฉลี่ย 6.3 กระสอบจากปี 2547-2549 และแฟน ๆ ของ Broncos รู้ว่า Double E สามารถเล่นฟุตบอลได้ การหมุนไม่ได้เป็นเพียงการวิ่งกลับอีกต่อไปเนื่องจากเราจะยังคงเห็นพวกเขาตามแนวรับ Ekuban และ Engelberger เป็น “คนที่เหมาะสม” ที่หลงเหลืออยู่จากสายคลีฟแลนด์บรูโน่สายเก่า

Engelberger สามารถสร้างบทละครที่สวยงามใน backfield แต่ฉันเห็นว่านี่เป็นงานของ Ekuban หากเอเบเนเซอร์ไม่สามารถไปได้ให้ติด Engleberger เนื่องจากประสบการณ์ Moss and Crowder ยังไม่ได้แสดงอะไรเลยที่ทำให้ฉันต้องทำอะไรมากกว่านี้ ถ้า Ekuban สามารถกลับมาสู่ฟอร์มได้อีกครั้ง ฉันยังคิดว่า Crowder และ / หรือ Moss (ถ้าเขาสามารถหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บ) สามารถช่วยให้ Denver เข้าถึงผู้สัญจรได้บ่อยขึ้น แต่คณะลูกขุนยังคงออกไป

ความจริงก็คือมันจะไม่สำคัญมากนักที่ผู้เริ่มต้น “อย่างเป็นทางการ” อยู่ในตำแหน่งนี้เพราะแฟน ๆ จะได้เห็นการหมุนในฤดูกาลหน้า ด้วยการเพิ่มของ Crowder และ Moss ในร่างของฤดูกาลที่ผ่านมามีร่างกายจำนวนมากเกินไปบนม้านั่งที่จะปล่อยให้นั่ง ฉันกลับไปที่เกมของ Steelers เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาเมื่อสนับสนุนการหมุนแบบนี้

ถามคาร์ลตันพาวเวลล์ว่าเขามีความสุขแค่ไหนที่ได้เข้าร่วม Broncos พวกเขาต้องการ DT เพื่อหยุดการวิ่งและพวกเขาชอบหมุนผู้เล่น ในขณะที่พาวเวลล์จะไม่เริ่มในปี 2008 Broncos ก็รักษาความปลอดภัยผู้เล่นในร่างที่สามารถเข้ามาและแข่งขัน การสอดแนมรายงานอ้าง Powell ว่าเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งเมื่อวิ่ง

นอกเหนือจากฤดูกาลอื่นที่ตำแหน่งนี้ DeWayne Robertson มีหลายคนที่สงสัย สมัครเล่นบาคาร่า ฉันได้พูดคุยกับแฟนเจ็ตส์เมื่อเร็ว ๆ นี้และเขายืนยันว่าโรเบิร์ตสันส์จะทำได้ดีในเดนเวอร์แม้จะมีอาการเข่าของเขา DeWayne ได้รับการพิจารณาว่า “เล็กเกินไป” ในการเล่นตำแหน่งต่อสู้กับจมูกจริงกับเจ็ตส์ดังนั้นตอนนี้เขาจึงเป็น Bronco การเพิ่มช่วงปิดฤดูกาลเช่น D-Rob มาถึงทีมที่มีปัญหาเชิงลึกหรือไม่? ถนนทุกสายจะนำไปสู่เส้นทางเริ่มต้น

สมัครแทงบอล สมัครคาสิโน หลังจากสัปดาห์แรก

สมัครแทงบอล หลังจากสัปดาห์แรกเป็นเหตุการณ์สำคัญของฟุตบอล 14 เกมจะเริ่มในวันพรุ่งนี้เช่นเดียวกับเกมคืนวันจันทร์ที่มีนกอินทรีและหมี นี่คือการดูคะแนนที่เป็นไปได้สำหรับเกมในสัปดาห์นี้

บัลติมอร์ออกมาจากการป้องกันที่ประสบความสำเร็จกับตั๋วเงินในการชนะ 13-7 ที่สนามกีฬา M&T Bank ในขณะที่กองหลังที่เริ่มต้นของ Browns Robert Griffin III ประสบกับไหล่ร้าวจากอินทรีและถูกวางลงบน IR Josh McCown จะเข้ามามีบทบาทในคลีฟแลนด์ แต่เขาไม่ควรมองข้าม McCown ประสบความสำเร็จกับ New Orleans และ Tampa ในการเริ่มงาน อย่าแปลกใจถ้าเขาขว้างลูกบอลมากในสัปดาห์นี้

อย่างไรก็ตามการป้องกันกาถูกปรับปรุงมากในขณะที่พวกเขาทำงานได้ดีหยุดการทำงานและบังคับให้ Tyrod เทย์เลอร์ออกมาจากกระเป๋าและทำให้เขาโยนบางอย่างไม่ถูกต้องผ่านร่น พวกเขาไม่ได้บังคับให้ทำหลากสีซึ่งอาจเป็นปัญหาในภายหลังในฤดูกาลนี้

Browns พยายามควบคุมทุกอย่างในการป้องกันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วใน Philly และ Joe Flacco เป็นตัวหลักในการสร้างตัวเลขจำนวนมากในการป้องกัน Cleveland อันน่ากลัว สมัครแทงบอล ไมค์วอลเลซอาจเป็นอาวุธสำคัญที่อยู่ข้างนอกด้วยความเร็วในการเผาไหม้ของเขาและไม่ต้องแปลกใจถ้าเขาเข้าสู่โซนท้ายอีกครั้งในสัปดาห์นี้ Terrance West ดูไม่ดีเท่าที่ควรในบทบาทการเริ่มต้นคู่ แต่จัสตินฟอร์เซ็ตต์วิ่งได้ดี

เขาสามารถเข้าแถวสำหรับเกมใหญ่ได้เช่นกัน หากคลีฟแลนด์ต้องการทำให้อารมณ์เสียเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้พวกเขาจะต้องผ่านแนวรุกและสร้างแรงกดดันอย่างไม่หยุดยั้งต่อ Flacco การเคลื่อนไหวของเขานั้นใกล้เคียงกับสิ่งใดในขณะที่เขายังคงฟื้นตัวจาก ACL ที่ถูกฉีกขาด ถ้าบราวน์สามารถไล่ QB ได้บัลติมอร์ส่วนใหญ่คงไม่สามารถทำอะไรผิดได้

อย่างไรก็ตามเกมนี้ค่อนข้างคึกคักและความผิดครั้งใหม่ที่มี Josh McCown สามารถทำลายได้โดยการปรับปรุงบัลติมอร์ใหม่ ฉันคาดหวังว่าบัลติมอร์จะชนะครั้งใหญ่และเริ่มฤดูกาลที่ 2-0

ทั้งสองทีมนี้เป็นทีมที่ดีที่สุดใน AFC และไม่น่าแปลกใจถ้าทั้งสองทีมทำเพลย์ออฟในปีนี้ อย่างไรก็ตามเกมนี้อาจจำเป็นสำหรับการแข่งขันเพื่อชิง AFC North ทั้งสองทีมนี้มี 1-0 และได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นกองกำลังที่ไม่ควรคำนึงถึง AJ Green จัดรายการสำหรับแฟน ๆ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วทำลายDarrelle Revisเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจับ 12 หลาผ่าน 180 หลาและทัชดาวน์ แอนดี้ดาลตันกับเขาและปืนไรเฟิลเรดก็สามารถขึ้นมาเป็นจำนวนมากอีกครั้งในสัปดาห์นี้ในเกมที่สองของพิตส์เบิร์กที่สั่นคลอน แต่พวกเขาต้องทำให้เกมที่เล่นต้องเล่นอย่างต่อเนื่อง Jeremy Hill และ Giovani Bernard มีพรสวรรค์ที่สุดและพวกเขาจะต้องแสดงมันในวันพรุ่งนี้หาก Bengals ต้องการที่จะชนะ

อย่างไรก็ตามความผิดของสตีลเลอร์ดูเหมือนจะมากเกินไปสำหรับกาล หาก Vontaze Burfict ไม่ถูกระงับการคาดการณ์นี้จะแตกต่างกัน แต่พวกเขามีคู่ที่น่าทึ่งที่มีAntonio Brownและ DeAngelo Williams ทั้งคู่แสดงในอีกระดับเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อเทียบกับพวกอินเดียนแดง (4 ทัชดาวน์และ 300 หลา) และพวกเขาสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้ง หาก Steelers สามารถเล่นได้ดีในการโจมตีจากนั้นพวกเขาควรจะสามารถดึงออกมาเป็นชัยชนะ

ไททันส์อาจแพ้Vikingsเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่พวกเขาได้รับคำชมจากการหยุดยั้ง Adrian Peterson และ Minnesota ผิด อย่างไรก็ตามพวกเขาสามารถเล่นได้เกือบทุกครั้งเนื่องจาก Shaun Hill ไม่ได้ทำอะไรมากมายในเกมที่ผ่านมา กับสิงโต แต่พวกเขาจะต่อสู้ในขณะที่การใช้งานของคู่ของธีโอ Riddick และอาเมียร์อับดุลลาห์ที่มีประสิทธิภาพมากในการชนะของพวกเขากับโคลท์ มาร์วินโจนส์นักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของฉันควรเล่นให้ดีกับเทนเนสซีโดยเฉพาะเมื่อแมทธิวสตาฟฟอร์ดโยนลูกบอลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไททันส์สามารถทำทัชดาวน์ได้สองสามครั้งเช่นกันเนื่องจาก DeMarco Murray ดูแข็งแกร่งกับพวกไวกิ้ง Marcus Mariota มีศักยภาพมากมายที่จะเป็น QB อันดับต้น ๆ แต่เขายังมีการพัฒนาเหลืออยู่มากมาย การสูญเสียของ Dorial-Green Beckham อาจทำให้พวกเขาบาดเจ็บและพวกเขาต้องใช้ Delanie Walker ให้ดีขึ้นในสัปดาห์นี้ หากพวกเขาไม่พลิกบอลเกือบบ่อยครั้งไททันส์มีโอกาสชนะเกมแรกของฤดูกาล แต่ความผิดไลออนส์จะพิสูจน์ให้มากเกินไปสำหรับรัฐเทนเนสซี

ทั้งสองทีมเหล่านี้เป็น 1-0 และเป็นผู้แข่งขันในแต่ละแผนกของตนและแต่ละทีมมีการป้องกันที่แข็งแกร่ง อย่างไรก็ตามความแตกต่างในเกมนี้คือ DeAndre Hopkins และ Lamar Miller ในที่สุดมิลเลอร์ก็ประสบกับการเปิดเผยที่เขาสมควรได้รับเนื่องจากเขาได้รับ 32 สัมผัสในหนึ่งสัปดาห์ เขาเฉลี่ยเพียง 3.8 หลาต่อการถือครอง แต่คาดหวังว่าจะดีขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากMelvin GordonและDanny Woodheadดึงออกมาวิ่งใหญ่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับแคนซัสซิตี้ นอกจากนี้การโจมตีผ่านของฮุสตันควรมีผลอย่างเต็มที่เนื่องจากมาร์คัสปีเตอร์สส์มักจะให้ความสำคัญกับการหยุดยั้งวิลฟุลเลอร์ทำให้นูกออกไปทำงานได้อย่างกว้างขวาง ฮอปกินส์จะได้รับเป้าหมายมากมายในวันอาทิตย์และมันจะไม่แปลกใจเลยถ้ามีตัวเลขสองหลัก

ในขณะเดียวกัน Spencer Ware นั้นเป็นแบ็คอัพที่แข็งแกร่งหลัง Jamaal Charles ยังไม่ชัดเจนว่าชาร์ลส์จะเล่นในสัปดาห์นี้หรือไม่ แต่ดูเหมือนว่าจาไมลจะไม่ได้ใช้งานในสัปดาห์นี้ Alex Smithต้องใช้ประโยชน์จากTravis Kelceในขณะที่เขาเล่นได้ดีมากในฮุสตันเมื่อปีที่แล้ว เขาวางมือ 2 ทัชดาวน์และ 106 หลาในนัดที่แล้วเมื่อปีที่แล้ว หาก Ware สามารถเล่นเกมได้อย่างดุเดือดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเกมนี้อาจตกอยู่ในความโปรดปรานของหัวหน้า แต่ Texans จะใส่คะแนนมากเกินไปบนกระดานก่อนที่หัวหน้าจะพักฟื้น

เคาบอยนั้น 0-1 ต้องขอบคุณผู้เปิดที่แข็งแกร่งกับพวกยักษ์และตอนนี้พวกเขากำลังมองหาที่จะได้รับชัยชนะจากคู่ต่อสู้ที่แตกต่างกัน Dak Prescott ต้องหลีกเลี่ยงการโยนเซพชั่นและพาบอลไปที่ Dez Bryant หากพวกเขาต้องการที่จะชนะเกมและเมื่อสัปดาห์ที่แล้วดูเหมือนจะเป็นการโทรปลุก Dak และ Dez ถูกมองว่าเป็นคู่อันตรายในฤดูกาลก่อนดังนั้นอย่าทึกทักว่าพวกเขาจะมีความสัมพันธ์ทางเคมีระหว่างพวกเขา พวกเขาควรจะสามารถเล่นในระดับที่สูงขึ้นได้ตราบเท่าที่ Josh Norman ไม่ได้ลงเล่น อีกครั้ง Cowboys จะเลี้ยงลูกบอลให้เอเสเคียลเอลเลียตและเขาจะบันทึกจำนวนหลาต่อการพกพาที่สูงขึ้นกว่าสัปดาห์ที่แล้ว

Josh Norman ต้องครอบคลุม Dez Bryant ในสัปดาห์นี้ถ้าวอชิงตันต้องการชนะ สมัครคาสิโน สัปดาห์ก่อนหน้านี้วิกเตอร์ครูซเรียกร้องให้นอร์แมนขาดความกล้าที่จะปกป้องตัวรับอันดับต้น ๆ ของทีมแม้ว่าเขาจะประกาศตัวเองว่าเป็นมุมบนสุดของลีก มันจะน่าสนใจที่จะดูว่าใครเป็นคนปกป้องใครเพราะ Bashaud ได้รับการเลี้ยงโดย Antonio Brown ในคืนวันจันทร์ Chris Thompson ควรใช้บ่อยๆเนื่องจากดูเหมือนว่าเขาจะมีบางคนที่เป็นผู้นำกับ Matt Jones เคิร์กลูกพี่ลูกน้องไม่สามารถที่จะโยนเซพชั่นใด ๆ ในสัปดาห์นี้เนื่องจากพวกเขาสูญเสียคะแนนจากการหลากสีในสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่การป้องกันเคาบอยทางกายภาพควรป้องกันวอชิงตันไม่ให้ทำสิ่งใดผิด

นี่อาจเป็นเกมที่ใกล้เคียงที่สุดของสัปดาห์หรืออาจเป็นการระเบิดของนิวอิงแลนด์ Jimmy Garoppolo เล่นได้ดีมากในการเดบิวต์ของเขากับการป้องกันพระคาร์ดินัลที่ยากเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เขาไม่เพียงทำทัชดาวน์ได้ 2 ครั้งเท่านั้นเขาทำสิ่งนี้ทั้งหมดโดยไม่มีเป้าหมายสูงสุดของผู้รักชาติคือ Rob Gronkowski ไม่มีใครรู้ว่า Gronk จะเล่นในวันพรุ่งนี้หรือไม่ แต่ไม่สำคัญว่า: Garoppolo สามารถใช้ประโยชน์จากทุกคนในความผิดได้และเขาไม่จำเป็นต้องพึ่งพาผู้เล่นคนใดคนหนึ่งเพื่อทำทุกอย่างให้เสร็จ

อย่างไรก็ตามการป้องกันปลาโลมาปรากฏตัวขึ้นเพื่อเล่นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพียง 10 คะแนนความผิดซีแอตเติลฮอว์คบิน หากพวกเขาสามารถทำทัชดาวน์ได้บนกระดานเกมนั้นก็อาจจะไปทางของปลาโลมาได้ง่ายๆ จาร์วิสแลนดรายอาจมีความสำคัญต่อการกระทำผิดกฎหมายของปลาโลมาในสัปดาห์นี้เมื่อเทียบกับรองที่สั่นคลอน Landry

จะบังคับให้เขาผ่านทางรองเพื่อให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และ Tannehill มีความเชื่อมั่นในตัวรับสัญญาณระดับดาวของเขามากมาย ในขณะเดียวกันArian Fosterจะต้องเล่นได้ดีในสัปดาห์นี้จากการป้องกันของกองหน้า หากทั้งสองคนสามารถแสดงได้ปลาโลมาก็สามารถชนะได้อย่างน่าประหลาดใจ สมัครคาสิโน อย่างไรก็ตาม Garoppolo จะดึงออกไปด้วยการชนะในเกมที่ใกล้มาก

สมัครเล่นรูเล็ต สมัครเล่นยิงปลา สามารถรับชมสตรีมสด

สมัครเล่นรูเล็ต หากคุณมีบัญชี Roku คุณจะสามารถรับชมสตรีมสด Super Bowl 2020 ได้ หลังจากตั้งค่า Roku แล้วให้เข้าไปที่ช่องเก็บ Roku เพื่อเพิ่มช่องใหม่ เมื่อเข้าสู่ช่องโฟกัสในแถบค้นหาคุณจะพบแอปติดตั้งทันที คุณต้องสมัครสมาชิกช่องจากอุปกรณ์ของคุณเพื่อเข้าถึง Roku คุณสามารถเข้าถึง Roku โดยใช้ข้อมูลทางช่อง จากนั้นคุณจะเพลิดเพลินไปกับการแสดงสด Super Bowl 2020

โดยใช้แอพนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับ Super Bowl 2020 Live ที่คุณชื่นชอบ มีแอพบางตัวเช่น Apple TV, Roku TV, Android TV และอื่น ๆ เป็นแอพยอดนิยมที่สตรีมรายการโปรดของคุณ ดังนั้นอย่าตกใจคุณสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงที่คุณชื่นชอบโดยใช้แอพประเภทนี้ คุณต้องดาวน์โหลด หลังจากเสร็จสิ้นการดาวน์โหลดคุณควรสมัครใช้งานหลังจากค้นหาทีวีที่จะออกอากาศกิจกรรมนี้ จากนั้นคุณจะสามารถเข้าถึงได้

Chromecast เป็นโปรแกรมเล่นสื่อขั้นสูงที่สร้างขึ้นโดย Google แกดเจ็ตที่วางแผนไว้เป็นด็องเกิลขนาดเล็กช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับลูกค้าด้วยโทรศัพท์มือถือหรือพีซีในการเล่น สมัครเล่นรูเล็ต เนื้อหาที่หลากหลายบนทีวีบนเว็บหรือโครงงานเสียงในบ้านผ่านแอพพลิเคชั่นอเนกประสงค์และเว็บที่ช่วยนวัตกรรม Google Cast

จากนั้นอีกครั้งสารสามารถสะท้อนได้จากอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ Google Chrome ที่ทำงานบนพีซีเช่นเดียวกับจากหน้าจอของอุปกรณ์ Android บางรุ่น ด้วยการใช้สิ่งนี้คุณจะสามารถเข้าถึง Super Bowl 2020 live จากพีซีของคุณ

หากคุณไม่สามารถดู Super Bowl 2020 Live ได้จากทุกที่คุณสามารถใช้ช่องทางออนไลน์อื่น ๆ เช่น Apple TV หรือ iPad Apple TV ให้บริการสตรีมมิ่งในราคา 30-40 ต่อเดือน Apple TV ให้สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ Apple TV ให้บริการวิดีโอ Full HD นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในช่องทางการสตรีมออนไลน์ราคาประหยัด

ไม่มีการเดินทางฟรีบน Apple TV นี้ นี่ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับคุณที่จะใช้จ่าย $ 30-40 ต่อเดือนสำหรับความบันเทิงของคุณ เร็วเข้ามาอย่าช้าที่จะสมัครรับ Apple TV

เรารู้ว่า Kodi เป็นซอฟต์แวร์ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับ Super Bowl 2020 Live Online ได้ ด้วยการใช้ Kodi คุณจะได้รับคุณภาพ Full HD ของวิดีโอใด ๆ หากคุณต้องการใช้ Kodi คุณต้องเสียค่าใช้จ่าย $ 5 ต่อเดือน หากคุณต้องการสตรีมอุปกรณ์มากถึงสามเครื่องพร้อมกันค่าใช้จ่ายคือเดือน

แต่ถ้าคุณสามารถสตรีมโซลูชั่น Kodi บนอุปกรณ์สูงสุด 5 เครื่องพร้อมกันในราคา $ 10 / เดือน ไม่มีความจริงที่จะโยน $ 5-10 ต่อเดือนเพื่อใช้ Kodi บริการสตรีมมิ่ง Kodi เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่มีต้นทุนต่ำ ดังนั้นที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับ Super Bowl 2020 Live ที่คุณชื่นชอบบน Kodi

เรารู้ว่า Xbox เป็น app store ซึ่งอยู่ใน Microsoft คุณต้องรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับแอพสโตร์ ตอนแรกคุณต้องแน่ใจว่าคุณมีบัญชี Microsoft จากนั้นตรวจสอบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณ

หลังจากนั้นคุณต้องดาวน์โหลดจาก app store หลังจากดาวน์โหลดคุณต้องสร้างบัญชีฟรี จากนั้นคุณต้องค้นหาคำหลักที่ถูกต้องซึ่งจะไปถึงช่องทางที่คุณคาดหวัง

ในแต่ละปีแฟนฟุตบอลหลายล้านคนเฉลิมฉลอง Super Bowl เกมการแข่งขันชิงแชมป์ประจำปีของ National Football League ในวันหยุดประจำชาตินี้โดยพฤตินัยครอบครัวและเพื่อนฝูงมารวมตัวกันรอบโทรทัศน์เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมโปรดของพวกเขา สมัครเล่นยิงปลา แต่ทุกคนไม่สามารถรับชม Super Bowl LIV ทางโทรทัศน์ได้
โชคดีถ้าคุณพบว่าตัวเองไม่สามารถเข้าถึงทีวีได้มีหลายวิธีในการฟังเกมใหญ่

Westwood One เป็นพันธมิตรกระจายเสียงวิทยุอย่างเป็นทางการสำหรับ NFL ข่าววิทยุ Super Bowl จะมีให้ที่ Westwood ในตอนเย็นของวันเกม นอกเหนือจากวิทยุท้องถิ่นจำนวนมากนั้นจะประกาศผลคะแนน Westwood

YouTube เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับ Super Bowl 2020 คุณสามารถรวบรวมได้จากร้านเช่าดีวีดีในท้องถิ่นหรือ Walmart และดูเกมทั้งหมดรวมถึงโฆษณา

เรากำลังอยู่ในยุคสมัยใหม่ ในเวลาล่าสุดนี้เครือข่ายสังคมเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการสตรีมสด Super Bowl 2020 คนส่วนใหญ่ต้องการที่จะเพลิดเพลินไปกับ Super Bowl 2020 ในการสตรีมมิ่ง Facebook Live Reddit ยังเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าในการเพลิดเพลินกับ Super Bowl 2020 Live Twitter

เป็นตัวเลือกที่ดีในการรับข่าวสารเกี่ยวกับเหตุการณ์ Super Bowl 2020 ออนไลน์ คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมโดยใช้ Instagram และ YouTube เครือข่ายสังคมบนเว็บจะช่วยเพิ่มเนื้อหาจาก The Super Bowl 2020 โดยสมัครใจ โอกาสที่คุณจะทันเหตุการณ์ทั้งหมดผ่านเว็บไซต์โซเชียลมีเดียยอดนิยมทั้งหมด สมัครเล่นยิงปลา มารู้จักรายละเอียดเกี่ยวกับโซเชียลมีเดียกันเถอะ

เว็บบอล BALLSTEP2 เกมส์ฮอลล์ คาดการณ์ไว้มากที่สุด

เว็บบอล BALLSTEP2 หนึ่งในวันที่คาดการณ์ไว้มากที่สุดของปฏิทินฤดูใบไม้ผลิ NFL นอกเหนือจากร่างของหลักสูตรคือการเปิดตัวของตารางฤดูกาลปกติของ NFL เอ็นเอฟแอลเพิ่งเปิดตัวกำหนดการอุ่นเครื่องดังนั้นตารางฤดูกาลปกติควรจะมาในไม่ช้า

นอกเหนือจากตารางทีมของคุณเองหนึ่งในไฮไลท์คือเกม NBC Sunday Night Football ประจำสัปดาห์ หากคุณเป็นทีมโปรดไม่ใช่ทีมในพื้นที่ของคุณและคุณไม่มี Direct TV นี่จะเป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการดูทีมของคุณเล่น ดังนั้นตารางในอุดมคติของฤดูกาลสำหรับ Sunday Night Football (SNF) จะเป็นอย่างไร? นี่คือข้อเสนอสำหรับเกม SNF และเกมทีวีระดับประเทศอื่น ๆ

กฎของฉันในเวลานี้คือการปรากฏตัวสูงสุดสามครั้งใน NBC (รวมถึงเกมเขี่ยและเกมขอบคุณพระเจ้า) นี่คือบางส่วนของ matchups เว็บบอล BALLSTEP2 ที่คาดหวังมากที่สุดที่จะสมบูรณ์แบบในความคิดของฉันสำหรับสถานะ “Game of the Week” ฉันยังพยายามที่จะกำหนดเวลาเกมเดือนตุลาคมในความหวังของการไม่ได้ขัดแย้งกับรอบตัดเชือกเบสบอล

จำไว้ว่าฝ่ายตรงข้ามในซีซันหน้าได้ถูกกำหนดไว้แล้ว แฟน ๆDenver Broncosฉันสัญญากับคุณสามเกมของ NBC แต่พวกเขาจะมาในฤดูกาลหน้าเพราะเกมดังกล่าวดีมาก! ดังนั้นอ่านต่อ!

มันเปิดคืนใน Foxboro สำหรับปกป้องซูเปอร์โบว์ลแชมป์ น่าเสียดายที่ตารางบ้านผู้รักชาติไม่น่าตื่นเต้นเกินไป เกม Steelers น่าจะเป็นเกมที่ดีที่สุดในบรรดาพวกเขาทั้งหมด มันเป็นโอกาสที่ดีLe’Veon Bellจะไม่เล่น แต่มันก็ยังคงเป็นสองทีมที่ดีที่สุดในเอ็นเอฟแอล

มันเป็นที่จับหรือไม่? ไม่ใช่เหรอ ทั้งสองทีมพบกันในรอบรองชนะเลิศ NFC เมื่อปีที่แล้วในเกมที่น่าตื่นเต้น หลังจาก Cowboys ไป 8-0 บนท้องถนน (ความหายากโดยเฉพาะเมื่อพิจารณาว่าพวกเขาไปที่บ้าน 4-4 ในที่สุดพวกเขาก็พ่ายแพ้ในเกมรอบตัดเชือกถ้าคุณไม่ชอบ Cowboys คุณชอบที่จะเห็นพวกเขาพ่ายแพ้ พวกเขานี่เป็นโอกาสครั้งแรกของคุณ (และกรีนเบย์ไม่แพ้เกมใด ๆ ที่แลมโบตลอดทั้งปีรวมถึงรอบตัดเชือก)

หากคุณชอบความผิดคุณอาจไม่ควรดูสิ่งนี้ เกมนี้เน้นผู้เล่นฝ่ายรับที่ดีที่สุดสองคนในเกมคือ JJ Watt ของฮุสตันและรถกระบะฟรีของเอเจนซี่ Ndamukong Suh หากไม่มีทีมใดมีกองหลังที่ยอดเยี่ยมคาดหวังเกมทำแต้มต่ำ

พระคาร์ดินัลได้กลายเป็นผู้ท้าชิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน Seahawks ใน NFC West ถ้าคาร์สันพาลเมอร์มีสุขภาพดีพระคาร์ดินัลอาจเป็นพระคาร์ดินัลเดียวกับที่เริ่มฤดูกาลได้ดี หวังว่าอย่างน้อยสำหรับพระคาร์ดินัลพวกเขาเล่นได้ดีกว่า QB จากภัยพิบัติซึ่งทำให้พวกเขาเสียค่าใช้จ่ายในฤดูกาลเมื่อพวกเขาน่ากลัวในรอบตัดเชือกกับทีมที่มีสถิติต่ำกว่า. 500

ฉันแค่หวังว่าจะไม่เห็นเกมช่วงเวลาสำคัญของ Ravens / Steelers อีก เรายังไม่เห็นของพวกเขาเพียงพอเหรอ? ปีที่แล้วพวกเขาเป็นเกม CBS Thursday Night เกมแรก (และพวกเขาโฆษณาอย่างหนัก) จากนั้นพวกเขายังได้รับเกมของ NBC ในขณะที่Peyton ManningและTom Bradyต้องเล่นเกมแรกซึ่งบางคนรวมถึงตลาด Seattle ไม่ได้เห็น และเมื่อปีก่อนพวกเขาเล่นในคืนวันขอบคุณพระเจ้า (การแทรกแซงของไมค์ทอมลิน)

สิงโตจะดีได้หรือไม่ถ้าไม่มี Suh? พวกเขายังมี Matt Stafford และ Megatron เป็นปีที่ยอดเยี่ยมของทีมนักบุญหรือเป็นทีมนี้พร้อมที่จะสร้างใหม่ เกมส์ฮอลล์ คุณต้องคิดว่าDrew Breesใกล้จะจบอาชีพของเขาแล้ว น้ำแกงใสชอบเวที Sunday Night Football เพียงแค่ดูเกมของเขากับ Packers เมื่อปีที่แล้ว นี่เป็นสัปดาห์แรกของการแข่งขันรอบตัดเชือกเบสบอลเมเจอร์ลีกดังนั้นนิวออร์ลีนส์จึงไม่มีความขัดแย้งและดูเหมือนจะเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยในการเป็นเจ้าภาพ ฉันกังวลเล็กน้อยเกี่ยวกับดีทรอยต์เนื่องจากเสือมักจะทำการเพลย์ออฟ

เมื่อการค้าเกิดขึ้นทันใดทั้งหมดนี้ก็กลายเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ มันจะเป็นการกลับมาครั้งแรกของ LeSean McCoy ที่ Philadelphia ในฐานะสมาชิกของทีมตรงข้ามหวังว่าจะแสดงให้เห็นว่า Chip Kelly ทำผิดพลาดอย่างใหญ่หลวงในการซื้อขายเขา (โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับทีมบร็องโกที่พลาดทุกฤดูกาลที่ผ่านมา เราไปดูโค้ชสองคนที่มีอัตตาที่ใหญ่ที่สุดในทั้ง NFL: Chip Kelly และ Rex Ryan ฟิลาเดลเฟียดูเหมือนจะเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยในการเป็นเจ้าภาพในรอบตัดเชือก MLB เนื่องจากอีเกิลส์ถูกกล่าวว่าเป็นหนึ่งในทีมที่แย่ที่สุดใน MLB (และในฐานะผู้อาศัยในพื้นที่ฟิลาเดลเฟียที่เจ็บมาก)

ฉันมักจะรู้สึกว่าตารางสามารถช่วยให้ทีมไปซูเปอร์โบว์ล (ไม่ชนะแน่นอนเพราะมันอยู่ในสนามที่เป็นกลาง) เมื่อปีที่แล้ว Seahawks เป็นเจ้าภาพจัดงาน Packers (ในคืนแรก) พวกเขาเชื่อมโยงกับสถิติที่ดีที่สุดใน NFC และซีแอตเทิลได้กลับบ้านในเกมชิงแชมป์ NFCซึ่งพวกเขาชนะด้วยเช่นกัน ในปี 2558 กรีนเบย์เป็นเจ้าภาพงานฮอว์ค เกมนี้สามารถตัดสินได้อย่างชัดเจนว่าการแข่งขัน NFC Championship นั้นเล่นที่ Seattle หรือ Lambeau Field ดังนั้นฉันคิดว่า Packers น่าจะเป็นที่ชื่นชอบในการเป็นตัวแทน NFC ในปีหน้าใน Super Bowl แต่ทั้งสองทีมจะต้องเอาชนะความสูญเสียที่ปวดร้าว Packers ในการแข่งขัน NFC และ Seahawks ใน Super Bowl

กรีนเบย์ไม่มีทีมเบสบอล เมเจอร์ลีกเบสบอลอาจจะกำหนดตารางเวลาเกมที่ 7 ของ NLCS หรือ ALCS ในสัปดาห์นี้ ฉันหวังว่าอาจเป็น NLCS หรือ Seattle ไม่ได้ทำให้ ALCS หรือ ALCS ไม่ไปเต็มเจ็ดเกม เกมส์ฮอลล์ นี่เป็นหนึ่งในเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฤดูกาลที่จะมาถึงดังนั้นเอ็นเอฟแอลจึงหวังว่าพวกเขาจะไม่แข่งขันกับเกม LCS 7 แน่นอนว่า NFL จะชนะสงครามการจัดอันดับ แต่ก็ยังดีกว่าถ้าไม่มีการแข่งขัน

เก็นติ้งคลับ จับยี่กี เปอร์เซ็นต์ของการเล่น

เก็นติ้งคลับ อัตราการหยุด เปอร์เซ็นต์ของการเล่นที่ประกอบด้วย “หยุด” หรือป้องกันการประสบความสำเร็จจากการกระทำผิดกฎหมาย (45% ของจำนวนหลาที่ต้องการในการลงอันดับ 1, 60% จากการลงที่สอง, 100% ในการลงที่สาม) Run Stop Rate สอดคล้องกับ “หยุด” เล่นที่กำลังเล่นอยู่ Pass Stop Rate นั้นสอดคล้องกับ “การหยุด” การเล่นแบบพาสซึ่งผู้เล่นที่ถูกตั้งเป้าหมายจะบังคับให้เกิดความไม่สมบูรณ์ขัดขวางการผ่านหรือหยุดผู้เล่นที่ก้าวร้าวไม่ให้ทำตามเกณฑ์ “ความสำเร็จ”

Adjusted Line Yards- โดยทั่วไปจะใช้ YPC และปรับโดยใช้ประสิทธิภาพของทีมในการวิ่งบอลเช่นเดียวกับการป้องกันการวิ่งที่ต้องเผชิญในปีนั้น โดยรวมแล้วมันเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีกว่าสถิติ YPC แบบดั้งเดิม

ปรับ Sack Rate ตามที่ระบุไว้ในหนังสือชี้ชวนฟุตบอล “บางทีมอนุญาตให้กระสอบจำนวนมากเนื่องจากพวกเขาขว้างผ่านเป็นจำนวนมากบัญชี Sack Rate ที่ปรับปรุงสำหรับเรื่องนี้โดยการแบ่งกระสอบด้วยการเล่นทั้งหมดผ่านนอกจากนี้ยังมีการปรับสถานการณ์ให้ดีขึ้น เก็นติ้งคลับ พบได้บ่อยครั้งที่สามโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่สามและยาว) และคู่ต่อสู้ ” อีกครั้งตัวบ่งชี้ที่ดีกว่าผลรวมกระสอบดิบ ทำงานได้ทั้งสองวิธีการกระทำผิดกฎหมายและการป้องกัน มันเป็นความพยายามที่ต้องเผชิญเมื่อผ่านการหาค่า Sack Rate ที่ได้รับการป้องกัน

เปอร์เซ็นต์ความสำเร็จของข้อกำหนดของ Joyner สำหรับผู้พิทักษ์บัตรในหนังสือของ Joyner ประกอบด้วยความไม่สมบูรณ์และบทลงโทษที่น่ารังเกียจขณะที่ผู้พิทักษ์อยู่ในความคุ้มครองขั้นต้น

ทุกอย่างดูเหมือนจะค่อนข้างอธิบายตนเอง อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการความช่วยเหลือหากคุณคิดว่าฉันพลาดบางสิ่งหรือต้องการให้ฉันอธิบายอย่างละเอียด โอ้และคุณจะต้องไปดูและตรวจสอบรายงานการสอดแนมของผู้ไกล่เกลี่ยอย่างแน่นอน วัสดุทั้งหมดมาจาก “Pro Football Prospectus” หรือ “Scientific Football 2006” ของ KC Joyner

QB ไม่ใช่แฟนล็อคที่เข้ามาในร่าง แต่ดีใจที่ฉันผิดฉันจะตัด Flacco แต่อาจจะไม่ถึงเดือนมิถุนายนเพราะถ้าหากเราอาจเลือกรอบที่ 7 สำหรับการเลือกสำรองให้เขาดู Fitz หรือดึง Stanton หรือไล่ล่า แดเนียล

RB เราจำเป็นต้องผ่านการจับกลับมาที่นี่เหมือนสตีเววล์ประเภทเช่นเดวิดจอห์นสันอาริโซน่าสามารถมีให้เลือกรอบกลางหรือ Ty มอนต์โกเมอรี่

WE Patrick และ Hamilton ควรอยู่ แต่สัตว์แพทย์อย่าง Rashard Higgins Seth Robert Latimer ของ Cody Robert อาจเป็นตัวเลือกที่ดีในราคาถูก

เต้เราทำได้ดีที่นี่พร้อมเฮอร์แมนและหัวกวักมือ โอทีถ้าคุณต้องการที่จะไปใหญ่ทำให้วิ่งที่แจ็ค conking tenn ถ้าไม่แล้วจอร์จทะเล fant วิ่ง b ตู้เก็บของที่ดีโดนัลด์เพนน์ล้างอาจเป็น 1-2 ปีหยุดที่ lt

ฉันเพิ่งดู “สายนอก” ใน ESPN เมื่อเช้านี้ มีเรื่องเศร้าเกี่ยวกับ John Elway และการต่อสู้ของเขาเพื่อเติมช่องว่างของการแข่งขันนับตั้งแต่เกษียณเมื่อแปดปีที่แล้ว งานชิ้นนี้ทำให้สูญเสียพ่อและน้องสาวฝาแฝดของเขาและการล่มสลายของการแต่งงานของเขาทั้งหมดในช่วงเวลาน้อยกว่าหนึ่งปี ถ้าคุณพลาดมันคุณสามารถอ่านเกี่ยวกับเรื่องราวในESPN.com บางคำพูดจากชิ้นส่วนทำให้คุณรู้สึกถึงผู้ชายจริงๆ

Michael Young เพื่อนสนิทของ Elway และเพื่อนร่วมทีมในช่วงปลายยุค 80 กล่าวว่า Elway พยายามต่อสู้กับการตายของพี่สาว
“ ข้างนอกจอห์นนั้นแข็งแกร่งพอที่จะใส่หน้าดี แต่เขาก็ถูกฉีกออกจากกันข้างใน” Young กล่าว “ เราคุยกันบ่อยครั้งและคุณรู้ว่ามันตลกฉันจำได้ว่ากำลังจะไป ‘ฉันไม่อยากเป็น John Elway ในตอนนี้’ ฉันหมายความว่ามีกี่คนที่จะบอกว่าคุณไม่ต้องการที่จะเป็นจอห์นเอ็ลเวย์ แต่ ณ เวลานั้นฉันบอกว่าฉันจะไม่ค้าขายกับเขาเพื่ออะไร ”

“ฉันสูญเสียพ่อไปและอีกครึ่งปีต่อมาฉันก็สูญเสียจานาพี่สาวฝาแฝดของฉัน … และอีกหนึ่งปีต่อมาก็มีการหย่าร้างและมันก็เป็นบูมบูมบูม” Elway กล่าว “ฉันไม่รู้ว่าคุณเคยกระแทกก้นก้อนหินหรือไม่ … จริง ๆ แล้วความเจ็บปวดจะไม่หายไป”
หากคุณบังเอิญได้รับการเล่นซ้ำของ “Outside the Lines” ฉันขอแนะนำให้ลองดู ESPN.com กล่าวว่าจะดำเนินการแสดงอีกครั้งในเวลา 15.00 น. EST ในวันจันทร์และวันอังคาร

ชื่อของฉันคือเซทและฉันเป็นแฟนตัวยงที่ตายตลอดชีวิตของฉันที่ต้องต่อสู้กับครอบครัวของฉันทุกปีเมื่อคู่ต่อสู้ที่เกลียดชังส่วนใหญ่เข้ามาในเมืองโอคแลนด์เรดเดอร์ส อย่างไรก็ตามฉันเขียนโพสต์นี้ในนามของโครงการที่ฉันต้องส่งสำหรับชั้นเรียนภาษาอังกฤษของฉัน ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่าเราชนะซุปเปอร์โบวล์และฤดูกาลสิ้นสุดลง ดังนั้นหากและเมื่อคุณอ่านโพสต์ของฉันมันชัดเจนเกี่ยวกับฤดูกาลที่ผ่านมา

ความไม่แน่นอนวนเวียนอยู่ในคอก

นายอำเภอขี่ม้าออกไปสู่พระอาทิตย์ตกพร้อมกับขันโบลิ่งสองอันใต้เข็มขัดของเขา ตอนนี้นั่นไม่ใช่ภาพที่สมบูรณ์แบบสำหรับอาชีพ 18 ปีใน NFL หรือเปล่า? บางคนก็บอกว่าไม่ จับยี่กี แมนนิ่งเพย์ตันที่มีการขึ้นและลงรถไฟเหาะตีลังกาตามฤดูกาลพร้อมคำถามหลังจากถามว่านี่เป็นปีเกษียณหรือเปล่า มีสองสิ่งที่อยู่ในใจของเพย์ตันแมนนิ่ง: ชนะซูเปอร์โบวล์ในเดือนกุมภาพันธ์และไม่สนใจสื่อ

ฤดูกาลที่โดดเด่นจะต้องมีการคาดหวังสำหรับ broncos แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Sherriff: แมนนิ่งเพย์ตัน ตัวเปิดฤดูกาลเทียบกับกาของบัลติมอร์นั้นดูไม่เหมือนจุดเริ่มต้นที่เพย์ตันต้องการ 1 ดาว์น, 24 จาก 40 หลาผ่านไปแล้วใครจะได้รับความรู้สึกเจ็บปวด ตอนนี้ถึงแม้ว่า broncos ชนะ แต่เพียงผู้เดียวโดยอาศัยการป้องกันการเก็งกำไรทั้งหมดอยู่ที่ Peyton Manning เขาจะออกไปจากความกลัวและก้าวขึ้นมาได้ไหม?

ส่วนที่เหลือของฤดูกาลนี้เป็นชัยชนะการป้องกันและความทุกข์ยากที่น่ารังเกียจ จุดเปลี่ยนสำหรับอาชีพของเพย์ตันแมนนิ่งคือสัปดาห์ที่ 10 เมื่อเดนเวอร์บรองโกสเป็นเจ้าภาพการแข่งขันในหมวด: แคนซัสซิตี้ชีฟส์ การต่อสู้ผ่านความเจ็บปวดอันบึกบึนในร่างกายของเขาและสามารถทำลายสถิติที่ผ่านไปได้เพย์ตันแมนนิ่งถูกดึงออกจากเกม Brock Osweiler ถูกแทนที่ด้วยความเป็นหนุ่ม

กฎง่ายๆของฉันตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมาคือการให้กำลังใจทีม AFC ใน Superbowl เว้นแต่ว่าทีมนั้นจะเป็นโอ๊ค ปีนี้จะเป็นการเดินทางครั้งใหญ่ของฉันจากกฎนั้น จับยี่กี ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันอาจต้องส่งเสียงเชียร์ DAL มากกว่า SD หรือ NE ค่าเข้าชม แก้ไขโดยผู้แต่งเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาด HT

ฮอลิเดย์พาเลซ สมัครไพ่เสือมังกร จะมีจำนวนของพวกเขา

ฮอลิเดย์พาเลซ น่าเสียดายสำหรับ Cowboys ดูเหมือนว่า Broncos จะมีจำนวนของพวกเขา โชคดีสำหรับ ‘Boys ที่พวกเขาไม่ได้เล่น Broncos ที่มักจะทุกอย่างบนกระดาษกล่าวว่าวันอาทิตย์ควรได้รับการตีโดยคาวบอย ความผิดที่ยอดเยี่ยมสอดคล้องกับเกมแนวรุกและเกมวิ่งที่ดีขึ้นการป้องกันที่ดีขึ้นเกมเตะที่ยอดเยี่ยมโค้ชที่ดีความมั่นใจมากมายหลังจากทำ 13-3 ในช่วงฤดูกาลปกติ 2559 และลาก่อนในรอบตัดเชือก 2016 Offensive Rookie ปี (และผู้เล่นที่อาจมาในครั้งที่สอง) ไม่ชอบอะไร มากเมื่อคุณไม่ได้มาเล่น

ในขณะเดียวกัน Broncos มาพร้อมกับสถิติ 9-7 2016 ซึ่งเป็นรอบที่ 7 ที่ต่ำสำหรับ QB ที่แม้แต่แฟน Broncos ส่วนใหญ่ชอบที่จะเกลียดสื่อกีฬาน้อยลงซึ่งเป็นแนวรุกที่น่าสงสัยซึ่งพยายามจะบอกว่า QB เสียชีวิต 28 ใน NFL เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมามีดาวปลดเกษียณหรือบาดเจ็บจำนวนมากโค้ชมือใหม่และผู้ประสานงานที่ยังไม่ทดลอง (ยกเว้นของแท้) ผู้ช่วยชีวิต QB บวกกับการโต้เถียงลูกชายของ Brockweiler การเปิดตัวหนึ่งในผู้เล่นที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในทศวรรษ Broncos และเหตุผลที่ Broncos น่าจะหายไปนั้นเกิดขึ้นทีละบรรทัด โอกาสเป็นศูนย์ใช่มั้ย เกี่ยวกับโอกาสเดียวที่ทีมมีได้เปรียบสนามบ้านที่ดีที่สุดในการเล่นกีฬา

Siemian ขว้าง TD สี่คันและต้องมีจุดแรกมากมาย ฮอลิเดย์พาเลซ รอดชีวิตจากการถูกโจมตีด้วยมืออีกครั้งของแนวรุกที่ไม่เหมาะสมอย่างน้อยก็ในการป้องกันการผ่าน นอกจากนี้เขายังผลิตไดรฟ์ที่ทำให้พวกเขาอยู่ใกล้พอสำหรับการขับขี่ TD ที่ยอดเยี่ยมโดย CJ Anderson

นี่เองที่ทำให้การป้องกันของเดนเวอร์อยู่ในตำแหน่งที่สามารถใช้ประโยชน์จากวิธีที่พวกเขาเอาชนะแฟนสาวโดยสิ้นเชิง เมื่อ Broncos เป็นผู้นำเช่นนั้น NFZ และแนวรับแนวใหม่ก็เริ่มมุ่งเน้นไปที่การชนะเกมผ่านเช่นกัน โดยรวมแล้วมันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมที่จะเป็นเกมหนึ่งสำหรับทุกวัย

ก่อนอื่นฉันต้องยอมรับว่าฉันอยู่ในข้อตกลง w / the Fox firing / ตกลงร่วมกันเพื่อตัดสินใจ ฉันมีความสุขกับการจ้าง Kubiak โดยเฉพาะอย่างยิ่งรวมถึง Wade (ฉันรู้ว่าเขาไม่ใช่ตัวเลือกแรก)

ตอนนี้เรารู้แล้วว่า Kubes กำลังจะเกษียณฉันยังไม่มีความคิดที่ชัดเจนว่าใครที่ฉันอยากจะเห็น Kubiak แทนที่ แต่ในชื่อ IM อย่างเป็นทางการบน SHANNY JR BANDWAGON!

ดังนั้นคุณค่าของงาน Kubes ได้ทำไปแล้วเมื่อเร็ว ๆ นี้เหมือนในอดีตโชคไม่ดีที่ถึงเวลาต้องมองไปข้างหน้า ฉันเชื่อว่า Shanny jr สามารถเลือกที่เราจากไปและยกระดับความผิดนี้ให้สูงใหม่ได้อย่างรวดเร็ว การจ้างงานนี้จะช่วยให้นำ Wade กลับมาได้ง่ายขึ้น & รวมทีมงานฝึกสอน โค้ช Rb Bobby Turner อาจมีแนวโน้มที่จะมาร่วมทีมใหม่นี้แม้ว่า Studes ก็แทบจะไม่เป็นปัญหาในปีนี้ บางที Studes อาจได้รับการเลื่อนตำแหน่งเหมือนผู้ช่วยในตำแหน่งที่ผิด

และแม้ว่าจะมีหลายคนที่ / เสร็จสิ้นพร้อมกับ Shanny sr. ถ้าเขามีอินพุตในแผนก O Line / rb scouting บางอย่างฉันก็จะไม่ผิดหวังถ้ามันมาเป็นแพ็คเกจการจัดการบางอย่าง บางคนคิดว่า Kubiaks O เหนื่อยล้าสมัย แต่ฉันก็ไม่คิดเช่นนั้น ฉันไม่ต้องการที่จะเห็นการเปลี่ยนแปลงขายส่งเพียงเพราะเพียงแค่ระเบิดและเริ่มต้นใหม่ ฉันต้องการที่จะเห็นใครบางคนอัปเดตรูปแบบที่ไม่เหมาะสม แต่ยังคงเป็นจริงกับระบบที่ได้ลองแล้ว ฉันคิดว่า Elway น่าจะสบายใจ

มีการพูดถึงการเลือกที่รักมักที่ชัง แต่แน่นอน! สมัครไพ่เสือมังกร เอ็ลเวย์เป็นส่วนหนึ่งของแผนการรุก ทำงานได้ & สามารถทำงานได้! ดังนั้น Shanny jr ในฐานะ HC รักษา Wade ในฐานะ DC หลายคนดูเหมือนจะชอบ McCoy เหมือนกับ OC ที่อาจใช้งานได้ทำไมไม่

แต่เรารู้ว่ามี JE เป็น GM เขาต้องการชนะ เขาต้องการสิ่งที่แฟน ๆ ต้องการชนะตอนนี้ (& ต่อไป) ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นฉันคิดว่าทีมของเราอยู่ในมือที่ดีและถึงแม้ว่าฉันจะเศร้าที่มี Kubiak กำลังเกษียณ แต่ฉันก็ตื่นเต้นสำหรับอนาคตของทีม ไป Broncos!

เมื่อหิมะตกลงมาในหุบเขา Dove ตลอดการฝึก 90 นาทีของ Broncos เมื่อวันศุกร์ Selvin Young กลับมาเห็นสนามแรกของเขาในสัปดาห์นี้หลังจากประสบกับอาการปวดเข่าจากเทนเนสซีไททัน แต่งานของ Young นั้น จำกัด เช่นเดียวกับ Paul Smith ที่กลับมาลงสนามหลังจากหายไปเมื่อสองวันก่อนทำให้ทั้งคู่สงสัยเกมวันอาทิตย์ที่ชิคาโก

“ เราจะได้รับโอกาสที่จะทำให้พวกเขาออกมาก่อนเกมและเราจะเห็นว่าเราอยู่ที่ไหนที่นั่น” หัวหน้าโค้ชไมค์ฮานฮานกล่าว ไม่มีความไม่แน่นอนดังกล่าวเกี่ยวกับการวิ่งกลับเทรวิสเฮนรี่ที่พลาดการฝึกวันศุกร์และถูกตัดออกสำหรับเกมวันอาทิตย์ “เทรวิสออกมาแน่นอน” ฮานฮานพูด

เฮนรี่ได้รับการฟื้นฟูจากเอ็นไขว้หลังฉีกขาดบางส่วน แต่ในวันศุกร์มีการเพิ่มไข้หวัดสัมผัสลงในรายการความพิการของเขา “ ฉันคิดว่าเขาจะสามารถไปได้อีกในสัปดาห์หน้า” ชานฮานกล่าว ตัวรับสัญญาณกว้าง Javon Walker ฝึกฝนวันศุกร์ แต่ถูก จำกัด เป็นครั้งแรกในสัปดาห์นี้ แม้ว่าจะมีอาการบวมในหัวเข่าขวาที่ได้รับการซ่อมแซมหลังการผ่าตัดในวันพฤหัสบดี สมัครไพ่เสือมังกร แต่เขาก็คาดหวังว่าจะได้เล่นในวันอาทิตย์แม้ว่าสถานะของเขาจะเป็นที่น่าสงสัย

“ ถ้าไม่มีความพ่ายแพ้ใด ๆ ที่นั่นเขาควรจะสามารถเล่นได้” ชานฮานกล่าว อย่างน้อยเราก็รู้ว่าเฮนรี่ออกไปแล้ว … ดูเหมือนจะเป็นปริศนาสำหรับคนอื่น … หวังว่าพวกเขาจะได้รับการรักษาในวันอาทิตย์